Chủ đề nóng

Four Home Hà Nội kỳ vọng chinh phục thị trường bất động sản bằng công nghệ số

Thứ tư, ngày 28/10/2020 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên tục mở rộng quy mô phát triển, thành công với nhiều dự án, bên cạnh thị trường truyền thống Quảng Ninh, Four Home đã vươn mình trỗi dậy, khai phá những mảnh đất mới. Ngày 24/10 vừa qua, Four Home Hà Nội đã chính thức được khai trương văn phòng mới, đánh dấu sự lớn mạnh của thương hiệu tên tuổi, kỳ vọng chinh phục thị trường bất động sản phía Bắc.
Bình luận 0

Áp dụng nền tảng công nghệ số vào làm bất động sản

Là một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Quảng Ninh, những năm qua, Four Home đã khẳng định được được tên tuổi, trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư.

Tiếp nối sự thành công của các sàn giao dịch thành viên, ngày 24/10/2020, Four Home Hà Nội đã chính thức khai trương tại khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Lễ cắt băng khánh thành văn phòng mới sàn giao dịch bất động sản Four Home Hà Nội

Four Home Hà Nội chính là cánh tay nối dài của hệ sinh thái bất động sản Four Home, thể hiện sự lớn mạnh, vươn xa của 1 sàn giao dịch bất động sản uy tín.

Khác với những sàn giao dịch bất động sản khác, Four Home Hà Nội ra đời và hoạt động kết hợp áp dụng vào nền tảng công nghệ số, dựa vào Marketing để làm bất động sản. Nếu như trước đây, các nhân viên bất động sản chỉ bán hàng theo phương thức truyền thống thì trong thời đại 4.0, Digital Marketing lại là sự lựa chọn hàng đầu. Nắm rõ thế mạnh về ngành, Four Home Hà Nội hướng tới làm bất động sản dựa trên công nghệ số, khai thác Data đặc biệt là quảng cáo chuyển đổi để tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Ông Mai Lâm Tới – Phó Tổng Giám Đốc Four Home Hà Nội - phụ trách Marketing phát biểu tại sự kiện

Ngoài ra, Four Home Hà Nội cũng định hướng phát triển công ty hiện đại, đồng bộ, quản lý doanh nghiệp quản lý nhân sự bằng phần mềm, bằng sức mạnh số hóa. Từ đó, giải đáp bài toán chuyên môn hóa của nhân viên, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Triển khai dự án hỗ trợ Khởi nghiệp Bất động sản

Cũng trong buổi lễ khai trương, Four Home Hà Nội đã công bố triển khai dự án bất động sản khởi nghiệp với tên gọi "Startup with Four Home Hà Nội".

Four Home Hà Nội đặt mục tiêu chinh phục thị trường bất động sản bằng công nghệ số

Đây là dự án hỗ trợ khởi nghiệp cho các bạn trẻ có đam mê kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm, thiếu định hướng, thiếu sản phẩm tốt cũng như khả năng tài chính. Trên nền tảng hệ sinh thái bất động sản vốn có của mình, Four Home sẽ hỗ trợ, giúp các bạn hoàn thành ước mơ để nhanh chóng chạm tới thành công.

Hiện tại, Four Home Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là nền móng vững chắc được xây dựng lâu năm. Trước mắt, Four Home Hà Nội sẽ tập trung khai thác thị trường bất động sản Hạ Long, Móng Cái, Vân Đồn, Hà Nội. Tiếp đó là mục tiêu phát triển xa hơn nữa trên thị trường bất động sản miền Bắc và trên cả nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem