Chủ đề nóng

Gã đàn ông 57 tuổi xin phép vợ hẹn hò với nữ thư ký 19 tuổi

Thanh Trâm (Sưu tầm) Thứ năm, ngày 29/08/2019 08:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Và thật bất ngờ khi ông đọc được lá thư của người vợ gửi lại cho mình.
Bình luận 0

Một buổi sáng khi người vợ chuẩn bị đi làm thì vô tình nhìn thấy mẩu giấy nhắn của chồng dán trên tủ lạnh:

“Em yêu thân mến. Em chắc chắn sẽ hiểu cho anh rằng anh có một vài nhu cầu mà em, năm nay đã 57 tuổi, không thể khiến anh thỏa mãn. Nhưng anh vẫn rất hạnh phúc và luôn coi em là một người vợ tốt. Vì vậy, sau khi đọc xong lá thư này, anh hy vọng em sẽ không hiểu lầm khi tối nay anh sẽ đi bàn công việc với một cô thư kí trẻ 19 tuổi tại khách sạn. Đừng buồn nhé em yêu. Anh sẽ có mặt tại nhà trước 12h đêm”.

Khi người chồng về đến nhà vào buổi tối muộn thì anh thấy một mẩu giấy nhắn của vợ trên bàn ăn.

“Chồng thân mến,. Em đã đọc được bức thư anh để lại và cảm ơn anh rất nhiều khi nói cho em biết sự thật năm nay em đã 57 tuổi. Và em sẽ nhân cơ hội này để nhắc nhở anh rằng anh cũng đã 57 tuổi. Anh biết đó, em là một giáo viên dạy toán của trường đại học. Sau khi anh đọc được lá thư này, em rất phấn khích thông báo với anh rằng, em sẽ ngủ tại khách sạn Fiesta với Michael, học sinh kiêm huấn luyện viên tennis của em. Cậu chàng trẻ khỏe, tràn đầy năng lượng và cũng giống cô thư kí của anh, năm nay 19 tuổi. Là một doanh nhân thành đạt- người có những hiểu biết sâu sắc trong toán học - anh hẳn sẽ hiểu chúng ta đang trong cùng một hoàn cảnh. Tuy vậy, vẫn tồn tại sự khác biệt nhỏ bé là anh 57 tuổi đi với cô bé 19 tuổi còn em tuy cũng 57 tuổi nhưng sẽ qua đêm với một anh chàng 19 tuổi hừng hực khí thế. Do vậy, sáng mai em mới về nhà. Yêu anh!”

Tình cảnh của cánh đàn ông sau khi lấy vợ sẽ thế này

Đàn ông sau khi lấy vợ chắc chắn là những con người có sự thay đổi lớn nhất trên đời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem