Chủ đề nóng

gạch nối

 • 10 lỗi chính tả đáng giá hàng trăm triệu đô la

  10 lỗi chính tả đáng giá hàng trăm triệu đô la

  Chỉ sai một dấu chấm câu hay nét gạch nối đơn giản, nhưng cái giá phải trả lên đến hàng trăm triệu đô la.
 • Thiếu dấu gạch, tàu thăm dò của NASA... nổ tung

  Thiếu dấu gạch, tàu thăm dò của NASA... nổ tung

  Thiếu dấu gạch trong đoạn mã gây nổ tàu thăm dò của NASA, bán hàng nghìn cổ phiếu với giá một yen hay viết nhầm "du lịch khiêu dâm"... đã gây ra những khoản thiệt hại đến hàng trăm triệu USD cho "khổ chủ".
 • Hà Nội vắng Lương “dị”

  Hà Nội vắng Lương “dị”

  (Dân Việt) - Chứng kiến những bước đi của CLB Hà Nội sau 7 vòng đấu, có lẽ ngay cả bầu Kiên cũng chưa thể hài lòng về lối chơi có phần nhạt nhẽo của đội nhà.
 • Bóng đá nữ Việt Nam: Thiếu lửa

  Bóng đá nữ Việt Nam: Thiếu lửa

  (Dân Việt) - “Thế hệ cầu thủ mới của bóng đá nữ Việt Nam không hề thua kém chúng tôi về trình độ, lại còn hơn hẳn về mặt thể hình. Việc không giữ được ngôi vị hàng đầu Đông Nam Á là vì cách chơi của chúng ta bây giờ rất thiếu lửa”.
 • Chợ và cầu vồng lấp lánh… nơi đèo Đá Trắng

  Chợ và cầu vồng lấp lánh… nơi đèo Đá Trắng

  Dân Việt - Nằm trên Quốc lộ 6, đèo Đá Trắng như một “gạch nối” giữa huyện Tân Lạc và huyện Mai Châu của tỉnh Hòa Bình. Mùa hè, những cơn mưa dông bất chợt ập đến, nắng lại bừng lên và cầu vồng xuất hiện...
 • V-League 2011: Cuộc chiến "ngân hàng"

  V-League 2011: Cuộc chiến "ngân hàng"

  (Dân Việt) - Qua thời "Gỗ, Gạch" và gạch nối mang tên Becamex Bình Dương thay nhau thống trị V.League, kể từ khi SHB.Đà Nẵng lên ngôi năm 2009, dường như thời cuộc đang thuộc về "thế giới ngân hàng".
 • Giá như Cúp vàng chia đôi được...

  Giá như Cúp vàng chia đôi được...

  (Dân Việt) - Nếu chiếc Cúp vô địch thế giới 2010 có thể chia làm đôi, thì có lẽ Tây Ban Nha - Hà Lan sẽ nhận mỗi đội một nửa sau 90 phút thư hùng, chứ không đến mức phải dồn nhau vào thế đường cùng, phân thắng bại sau 120 phút thi đấu.
 • "Thánh" Johan Cruyff chọn Tây Ban Nha

  "Thánh" Johan Cruyff chọn Tây Ban Nha

  (Dân Việt) - Gạch nối rõ nét nhất giữa hai nền bóng đá Hà Lan và Tây Ban Nha là huyền thoại Johan Cruyff. Thật bất ngờ, “Thánh Johan” lại chọn Tây Ban Nha là đội đoạt cúp vàng năm nay.