Chủ đề nóng

Gái Mỹ ngực trần xuống đường phản đối kiểm duyệt Internet

Thứ bảy, ngày 07/06/2014 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 1.6 vừa qua, khoảng 20 nam nữ đã để ngực trần diễu hành tại công viên quảng trường Washington (thành phố New York, Mỹ) nhằm phản đối kiểm duyệt internet và tuyển mộ thêm người cùng tham gia hoạt động này.
Bình luận 0
Trước đó, cô Scout Willis - con gái của cặp diễn viên Hollywood là Bruce Willis và Demi Moore - đã khuấy động thành phố New York bằng hành động xuống đường mua sắm với ngực trần hôm 27.5 để hưởng ứng phong trào phản đối kiểm duyệt internet tại Mỹ.


Tuần hành để ngực trần tại công viên quảng trường Washington, New York ngày 1.6 - Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail ngày 4.6, Free the Nipple (Tự do để ngực trần), tổ chức chịu trách nhiệm cuộc biểu tình ngực trần ở New York ngày 1.6 cũng nhân cơ hội này quảng bá bộ phim cùng tên sắp tới: “Free the Nipple” nhằm đề cao nữ quyền.

Người sáng lập Free the Nipple, cô Lina Esco, 29 tuổi, viết trên trang gây quỹ cho bộ phim, nói: "Ngày nay tại Mỹ, 37 tiểu bang cấm phụ nữ để ngực trần. Ở thành phố New York, năm 1992 đã cho phép phụ nữ được để ngực trần ở nơi công cộng, nhưng cảnh sát New York tiếp tục bắt giữ phụ nữ ngực trần.”

Lina, nữ diễn viên và nhà làm phim, cũng đã đăng lên tài khoản Twitter hình ảnh của mình đi bộ với ngực trần xung quanh thành phố.

Còn cô Scout chia sẻ: “Tôi đi vòng quanh thành phố New York với ngực trần và chụp ảnh đăng trên Twitter. Tiểu bang New York cho phép để ngực trần nơi công cộng nhưng lại không được phép đăng những hình ảnh này trên Instagram”.

Vài hình ảnh cuộc tuần hành độc đáo này của chị em ở thành phố New York ngày 1.6 (Daily Mail)


Các bác tài ngừng lái khi chị em để ngực trần phản đối kiểm duyệt internet, tại New York ngày 1.6


Giơ biểu ngữ phản đối kiểm duyệt internet trước mặt cảnh sát, dù anh cảnh sát này có quyền bắt giữ họ


Dán logo của tổ chức Free the Nipple lên ngực cho bớt... nhạy cảm


Cô Scout Willis để ngực trần đi mua sắm ở New York hôm 27.5 - Ảnh: Twitter Scout

Mời bạn xem clip cuộc tuần hành ngực trần ở New York ngày 1.6 (Daily Mail/Barcroft):


Tin nóng (Theo Tin nóng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem