Chủ đề nóng

Gái xinh "bùng" tiền nhà, để lại căn phòng như bãi rác gây phẫn nộ

Hạ Nhiên Thứ hai, ngày 01/04/2019 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không thể tin nổi đó là căn phòng của một cô gái có ngoại hình gọn gàng, lịch sự.
Bình luận 0

Căn phòng trọ bẩn kinh hoàng của một cô gái 

Cộng đồng mạng không còn lạ trước những câu chuyện “bóc phốt” gái xinh ở bẩn. Thế nhưng, mỗi lần chứng kiến loạt ảnh chụp lại căn phòng chẳng khác nào bãi rác của các cô gái ấy, dân mạng vẫn không khỏi giật mình.

Mới đây, một Fanpage đông thành viên đăng tải loạt ảnh căn phòng trọ bẩn kinh hoàng của một cô gái, kèm theo những lời chia sẻ đầy phẫn nộ:

“Hôm nay được dịp thăm phòng của một con sen yêu mèo. Vâng đây chính là ba chú mèo và căn phòng chứ không phải mèo hoang ở bãi rác đâu nhé.

Em gái này nhìn qua trông chất phác, thật thà lắm. Tuy không son phấn nhưng nhìn gọn gàng, lịch sự. Ai mà ngờ nổi em ấy đóng cửa bỏ đi để bùng tiền nhà và để mèo trong căn phòng ấy suốt gần một tháng nay.

Bây giờ, ba chú mèo mà em đăng facebook gọi là Hoàng Thượng ấy ốm tong teo, chỉ còn da bọc xương, chậm thêm vài ngày nữa chắc trong phòng có ba cái xác mèo. Chị chủ nhà vẫn đang dọn dẹp nhưng không ngừng chửi bới. Con gái đúng là không thể đánh giá qua vẻ bề ngoài được mà phải bắt dẫn về phòng xem như thế nào".

Quần áo, rác rưởi để lẫn lộn, vương vãi khắp sàn nhà 

Và khi xem loạt ảnh căn phòng thì ai nấy đều “thảng thốt” bởi ngỡ tưởng đây là bãi rác bỏ hoang. Quần áo, rác rưởi vương vãi từ trên giường xuống sàn nhà, cốc trà sữa uống dở để mốc meo, vỏ hộp mì tôm, vỏ chai nước ngọt, sách vở, giấy ăn bày bừa khắp nơi... Căn phòng dường như không còn chỗ trống để bước chân vào.

Nhưng điều đáng bất ngờ hơn nữa là căn phòng còn có tới 3 chú mèo bị bỏ đói đến mức chỉ còn da bọc xương.

Theo như người đăng tải câu chuyện, chủ nhân căn phòng đã đóng cửa bỏ đi để bùng tiền nhà suốt gần một tháng nay. Chủ nhà vừa thu dọn “bãi rác” vừa không ngừng chửi bới.

Ba chú mèo bị bỏ đói trong phòng suốt 1 tháng trời 

Và chủ căn phòng thì đã bỏ đi cả tháng để bùng tiền trọ 

Tình trạng “sống dơ ở bẩn” này dù chẳng phải gặp lần đầu nhưng vẫn khiến dân mạng bức xúc. Đa phần mọi người đều đồng ý với người đăng tải câu chuyện, rằng con gái không thể đánh giá qua vẻ bề ngoài.

“Xem bao nhiêu vụ bóc phốt rồi vẫn không thể tin được sao lại người ở bẩn đến thế. Sống kiểu gì với cái bãi rác ngập ngụa thế kia”, một nick name chia sẻ.

"Chỉ thương chủ nhà phải dọn dẹp và ba chú mèo bị bỏ đói. Chị gì ơi, sạch sẽ lên tí chứ ở bẩn thế này sau ai dám rước", một nick name khác nhắn nhủ.

Đi tiếp rượu, cô gái xinh đẹp bị lén cho uống thuốc kích dục

Khi thuốc kích dục có tác dụng, cô gái trẻ không thể kiểm soát được hành động của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem