Chủ đề nóng

Galaxy S5 mini sẽ có bản 2 SIM tại châu Á

Thứ hai, ngày 12/05/2014 18:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiện giá bán cũng như thời điểm lên kệ của chiếc smartphone này vẫn là 1 ẩn số, song nhiều khả năng, Galaxy S5 mini có thể phát hành ngay trong tháng 5 này.
Bình luận 0
Mới đây, chuyên trang Zauba của Ấn Độ vừa tiết lộ loạt sản phẩm mới của Samsung được cho là các phiên bản của Galaxy S5 Mini, nhằm mục đích nghiên cứu và phát triển.

Đặc biệt, tất cả các thiết bị này đều có màn hình 4,5 inch như các tin đồn trước đây.


Theo nguồn tin trên, thiết bị có mã SM-G800H là 1 điện thoại 2 SIM, trong khi bản G800A và G800F chỉ có một SIM. Riêng thiết bị có mã là SM-G800F-EUR_XX sẽ là phiên bản châu Âu của Galaxy S5 Mini.


Bên cạnh đó, việc phân chia ra hai bản 1 SIM và 2 SIM đã giúp lý giải những thông tin trái ngược nhau về chip xử lý nhận được gần đây của S5 Mini. Cụ thể, trong khi phiên bản SM- G800H sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon 400 (như tiết lộ của GFX Bench trước đó) thì SM- G800A sẽ trang bị chip Snapdragon 800.

Điều này cũng cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc có thể sẽ phát hành phiên bản 2 SIM với cấu hình kém hơn cho thị trường châu Á còn bản 1 SIM mạnh mẽ sẽ dành cho châu Âu.
Genk (Theo Genk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem