Chủ đề nóng

Game Final Fantasy VII đồ họa siêu đẹp có mặt trên iPhone

Ngọc Phạm Thứ năm, ngày 20/08/2015 17:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tựa game nổi tiếng gần 20 năm qua của đất nước Nhật Bản, Final Fantasy VII đã có phiên bản dành cho iPhone.
Bình luận 0

Final Fantasy VII, một trò chơi mang tính biểu tượng của đất nước Nhật Bản, vừa chính thức được tung ra phiên bản dành cho iPhone. Đó là một phiên bản được thiết kế hoàn toàn mới để người dùng chơi trên màn hình cảm ứng, đi kèm chế độ gặp gỡ ngẫu nhiên.

Những hình ảnh của tựa game có đồ họa ấn tượng này từng trở thành trào lưu dùng làm màn hình nền trên nhiều máy tính cá nhân.

Phiên bản đầu tiên của tựa game Final Fantasy đã ra đời các đây 18 năm ở Nhật Bản và nhanh chóng trở thành tựa game yêu thích của các game thủ. Game này đã bán được hơn 9 triệu bản, kéo theo sự ra đời "ăn theo" của hàng loạt phụ kiện liên quan, thậm chí là bộ phim Advent Children hay máy chơi game Crisis Core.

Vào đầu mùa hè năm nay, nhà phát triển Square Enix cũng tuyên bố sẽ làm mới Final Fantasy VII theo hướng hiện đại dành cho máy chơi game Play Station 4. Đoạn phim trailer của phiên bản này đã được giới thiệu với game thủ, nhưng chưa có ngày phát hành chính thức.

Final Fantasy VII cho iPhone có dung lượng 1,63GB và giá bán 19,99 USD.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem