Chủ đề nóng

Gần 50 người đập phá xe môtô, ôtô của cảnh sát giao thông

Thứ năm, ngày 23/02/2017 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm công nhân điều khiển xe máy đi làm nhưng không đội mũ bảo hiểm nên cảnh sát ra hiệu lệnh dừng phương tiện, xử lý. Ít phút sau, gần 50 người đến đập phá xe của cảnh sát giao thông.
Bình luận 0

Ngày 22.2, Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tổ chức điều tra vụ gần 50 người đập phá xe chuyên dụng của lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Cửu.

Kính ôtô của cảnh sát giao thông bị đập vỡ. Ảnh: H.H

Theo lực lượng chức năng, vào sáng cùng ngày, tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Cửu làm nhiệm vụ ở đường DT 768 (đoạn thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu).

Tại đây lực lượng phát hiện khoảng 5 người điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, lấn sang làn đường dành cho ôtô nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý.

Lúc này, một số người không mang theo giấy tờ nên xin quay về để lấy. Khoảng 5 phút sau, gần 50 người trong trang phục công nhân kéo đến gặp cảnh sát giao thông gây áp lực.

Tại đây, nhóm người dùng gạch đá ném vỡ kính ôtô, đập hư môtô chuyên dụng của cảnh sát. Tại hiện trường, xe máy của một công nhân cũng bị hư hỏng.

Ngọc An (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem