Chủ đề nóng

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 37 tối nay: Hương đồng ý cho Công ly dị

Minh Ngọc Thứ hai, ngày 30/07/2018 19:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau rất nhiều níu kéo, khóc lóc van xin, trong tập 37 bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" phát sóng tối nay trên HTV2, Hương đã đồng ý để Công ra đi.
Bình luận 0

Trước giờ lên sóng tối nay, Gạo nếp gạo tẻ  đã hé lộ cho khán giả một trích đoạn ngắn khiến người xem thêm phần chờ đón những diễn biến mới nhất.

Trích đoạn tập 37, Hương đồng ý cho Công li dị để đến với người tình.

Trong trích đoạn này, Công về nhà và mắng chửi Hương thậm tệ vì cô dẫn 2 đứa nhỏ bỏ đi khiến anh ta suýt nữa lỡ mất cơ hội đi công tác nước ngoài. Công tiếp tục thể hiện sự cạn tình khi nói: "Cô có mệnh hệ gì đi chăng nữa tôi không quan tâm, nhưng còn hai đứa nhỏ thì sao? Cô ích kỷ vừa thôi chứ!".

Sau khi Công mắng chửi chán chê, Hương bày tỏ cô chấp nhận ra đi, không níu kéo anh ta nữa khiến gã chồng bội bạc sung sướng như bắt được vàng. Tuy nhiên, khi Hương nói cô có điều kiện, Công lại chưng hửng: "Biết ngay mà, cô làm sao mà dễ dàng cho tôi đi như vậy chứ! Điều kiện gì? Nói nhanh đi!". Hương trả lời, giọng nghẹn lại: "Ăn xong sinh nhật Bo rồi hãy đi".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem