Chủ đề nóng

Gãy răng do... barie ở sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ bảy, ngày 27/11/2010 14:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Mắt tôi tối sầm lại, choáng váng, miệng rất đau. Khoảng 10 phút sau tôi mới nhận ra mình bị thanh barie “chém” gạt văng khỏi xe gần 2 m....".
Bình luận 0

Bà Lê Thị Dung (khu phố 1, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM) phản ánh:

“Tôi bị nạn do thanh barie của trạm thu phí sân bay Tân Sơn Nhất đập vào mặt”.

Tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, xe hai bánh không được phép chạy vào những làn đường có đặt trạm và thanh barie chắn ngang. Ảnh: TN

Bà Dung kể lại:

Tối 16-11, bà đi chuyến bay của hãng Vietnam Airlines từ Vinh tới sân bay Tân Sơn Nhất và đến nơi lúc 19 giờ 30. Sau khi lấy hành lý ra, bà được người nhà đón tại cửa trước sân bay bằng xe máy.

“Nhìn thấy đường trong sân bay giống như mê cung nên chúng tôi không biết đường nào là đường ra và cũng không thấy ai để hỏi. Chợt thấy có chiếc ôtô đưa khách ra ngoài sân bay nên chúng tôi nghĩ xe lớn đi được thì mình cũng đi được và thế là chúng tôi liền chạy xe theo sau” - bà Dung nhớ lại.

Theo bà Dung, ôtô chạy trên đường số 6 và hai bên đường không có biển cấm xe hai bánh lưu thông mà chỉ có biển cấm xe chạy ngược chiều. Khi tới trạm có thanh barie chắn ngang thì xe con dừng lại để đóng phí.

Thanh barie được nâng lên cho xe này chạy qua nhưng sau đó lại không hạ xuống nên xe của bà cũng chạy qua với tốc độ chậm. Bất ngờ thanh barie từ trên cao đập xuống va vào mặt bà Dung.

“Mắt tôi tối sầm lại, choáng váng, miệng rất đau. Khoảng 10 phút sau tôi mới nhận ra mình bị thanh barie “chém” gạt văng khỏi xe gần 2 m” - bà Dung bức xúc. Bà Dung bị gãy răng cửa, chấn thương phần mềm.

Chiều 26-11, ông Phan Lê Hoan, Giám đốc Công ty Khai thác ga Tân Sơn Nhất, cho biết: Phía sân bay có đặt các biển báo chỉ dẫn ở tất cả lối đi ra vào sân bay. Lãnh đạo công ty có nhận được thông tin về tai nạn của bà Dung và đã chỉ đạo nhân viên xác minh vụ việc.

Hôm đó do trời tối hay vội vàng thế nào đó mà cả cháu của bà Dung và bà không để ý bảng chỉ dẫn nên mới chạy vào làn đường dành cho ôtô để rồi gặp nạn. Tuy nhiên, với góp ý của bà Dung, công ty sẽ làm thêm bảng chỉ dẫn và bố trí người hướng dẫn.

“Thông qua báo chí, chúng tôi cũng xin lưu ý với hành khách là những làn đường có đặt trạm và thanh barie chắn ngang là dành cho ôtô để thu phí, cấm xe hai bánh chạy vào”, ông Hoan cho biết thêm.

Theo Pháp luật TP.HCM

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem