Chủ đề nóng

Gear S3 tích hợp Samsung Pay: Hổ mọc thêm cánh

Minh Trí Thứ tư, ngày 20/06/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Samsung Pay được tích hợp trên đồng hồ thông minh Gear S3 vừa làm nổi bật sự thanh lịch, thời thượng, vừa đem lại tiện ích bất ngờ cho người dùng.
Bình luận 0

Samsung Pay, một ứng dụng thanh toán di động, đang được đánh giá là cú hích lớn cho nền kinh tế không tiền mặt. Có mặt tại Việt Nam khoảng hơn 6 tháng, Samsung Pay đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ người dùng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Gear S3 tích hợp Samsung Pay thanh toán tiện lợi.

Đáng chú ý, Samsung Pay còn được tích hợp ngay cả khi không cần điện thoại thông minh của Samsung. Cụ thể, trong năm nay, Samsung đã tiến hành tích hợp ứng dụng này trên thiết bị đeo thông minh là dạng smartwatch (đồng hồ thông minh) Gear S3.

Thao tác dễ dàng.

Sự tích hợp này được ví không khác gì “hổ mọc thêm cánh”. Bởi thực tế, Gear S3, một thế hệ mới nhất của dòng Gear do Samsung phát triển với những tính năng đột phá, vừa mang kiểu dáng thể thao, đậm chất thời trang, giờ đây lại trang bị Samsung Pay trở thành “trợ thủ tài chính” cho người dùng có thể hoàn toàn chủ động trong việc thanh toán của mình.

Nâng tầm công nghệ, tỏa sáng phong cách thời thượng.

Xu hướng tích hợp như vậy giúp Gear S3 trở nên phù hợp, được cưng hơn trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời có được nền tảng ứng dụng Samsung Pay cũng giúp Gear S3 có sức hút, nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ như Apple Watch, LG Watch Sport.

Các bước sử dụng Samsung Pay trên Gear S3:

1 Ấn và giữ vào nút Back (ở vị trí 2 giờ) để kích hoạt Samsung Pay
2 Vuốt sang trái hoặc phải màn hình để chọn thẻ thanh toán
3 Nhấp vào "Pay" ở cuối màn hình
4 Để sát đồng hồ vào máy thanh toán khoảng 30 giây để thanh toán
5 Theo dõi trên máy thanh toán để nhập chữ ký hoặc mã PIN khi có yêu cầu

Samsung lộ ảnh thực tế smartphone có thể gập lại

Được biết, đây là một dự án được triển khai trong giai đoạn 2015-2016 của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem