Chủ đề nóng

Ghét tập thể hình, Rooney ngày càng "sồ sề"

Thứ tư, ngày 03/07/2013 10:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Rooney sẽ không bao giờ có được một thân hình chuẩn như Cristiano Ronaldo. Thậm chí, R10 ngày càng béo xệ. Tại sao ư? Tại vì ngôi sao người Anh rất ghét phòng tập thể lực.
Bình luận 0

Cách đây ít lâu, nhân chuyến đi nghỉ mát ở bãi biển, Cristiano Ronaldo đã khoe ra thân hình vạm vỡ như một lực sĩ. Nếu so thời điểm năm 2003, “body” của siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những thay đổi đáng kể. Thậm chí một vài người còn không ngại so sánh, anh nhìn trông như nhân vật hoạt hình nổi tiếng của thập kỷ 90 Johnny Bravo.

Thể hình trái ngược giữa Ronaldo và Rooney

Cũng dễ hiểu vì sao Ronaldo lại có được một thân hình lý tưởng đến thế. Ngoài vẻ hào nhoáng, bóng bẩy trong và ngoài sân cỏ, CR7 còn miệt mài tập luyện với những chế độ rất ngặt nghèo. Ngày ngày, cứ sau thời gian tập luyện chuyên môn hay ra sân, anh đều cố gắng dành ra vài tiếng để tập thể hình.

Nhìn Ronaldo lại liên tưởng tới Wayne Rooney. Mới đây, ngôi sao của ĐT Anh đã để lộ ra thân hình béo xệ và chẳng có nét cơ bắp đáng tự hào nào cả. Nhìn R10, người ta sẽ liên tưởng tới một nhân viên văn phòng người Anh điển hình chứ chẳng phải một ngôi sao bóng đá ngày ngày vác giày ra sân.

Theo nhận định từ Mick Clegg, một cựu HLV thể lực của M.U, sẽ rất là khập khiễng nếu so sánh thể hình giữa Ronaldo và Rooney. Ông khẳng định, ngôi sao của M.U rất lười tập thể lực và sẽ chẳng bao giờ đạt được một thân hình lý tưởng như người đồng đội cũ của mình.

“Rooney không nhìn thấy tầm quan trọng của phòng tập thể lực. Cậu ấy luôn nói “tôi đến đây để chơi bóng, chứ không phải làm người mẫu”. Tôi thì luôn muốn thay đổi cái suy nghĩ ấy của Rooney và mong cậu ấy chăm chỉ một chút”, Mick Clegg cho biết.

“Rooney luôn sợ phòng tập thể lực và sẽ thật bất ngờ nếu cậu ấy dành nhiều thời gian cho nó. Ronaldo thì khác. Cậu ấy rất siêng năng và nghiêm túc. Tôi nghĩ Rooney cũng có thể đạt được thể hình như Ronaldo. Nhưng đấy là khi cậu ấy thay đổi suy nghĩ. Còn giờ, tôi thấy nó là điều rất xa vời”, vị HLV thể lực nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem