Chủ đề nóng

Gia đình chị Huyền thuê tàu hút cát dưới sông tìm thi thể

Thứ ba, ngày 03/12/2013 12:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Gia đình được một người cho biết, vị trí thi thể cháu đang bị vùi dưới cát nên đã thuê tàu hút bùn để sẵn sàng sục sâu xuống lòng sông hy vọng sẽ tìm thấy thi thể cháu", ông Quang (cậu ruột chồng nạn nhân Huyền) cho biết.
Bình luận 0

Trao đổi với phóng viên Dân Việt sáng nay (3.12), người thân của chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở phố Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, nạn nhân bị Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường thả trôi sông) cho biết: Hôm nay, công tác tìm kiếm thi thể chị Huyền tại khu vực cầu Thanh Trì vẫn đang được tiến hành.

Công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân Huyền vẫn chưa có kết quả.

"Gia đình được một người cho biết, vị trí thi thể cháu đang bị vùi dưới cát nên đã thuê tàu hút bùn để sẵn sàng sục sâu xuống lòng sông hy vọng sẽ tìm thấy thi thể cháu. Những ngày qua, gia đình đã tìm khắp mọi nơi nhưng không thấy thi thể cháu Huyền. Hy vọng việc tìm kiếm cháu Huyền lần này sẽ có kết quả. Cùng với việc tìm kiếm, gia đình cũng đang tập trung chuẩn bị là lễ 49 ngày cho cháu Huyền”, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết.

Ông Quang cho biết thêm, nhận lời mời của cơ quan công an, một số nhà khoa học ở nhiều tỉnh đã chính thức tham gia giúp đỡ gia đình việc tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Được biết, khoảng hơn 9h sáng nay, các nhà khoa học, đội thợ lặn của trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long đã xuống gầm cầu Thanh Trì chuyển trang thiết bị, máy móc phục vụ công cuộc tìm kiếm lần này.

Theo một nhà khoa học cho biết, việc tìm kiếm sẽ được thực hiện tại vị trí có nghi vấn đã được xác định trong chiều 2.12 ở khoảng từ cầu Thanh Trì đến khu vực Bát Tràng.

Xuân Lực (Xuân Lực)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem