Chủ đề nóng

Giá vé trận chung kết Việt Nam – Malaysia giảm sâu, phe vé vội vàng tháo hàng

Hiếu Đam Thứ bảy, ngày 15/12/2018 12:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giá vé trận chung kết trận chung kết lượt về AFF SUZUKI CUP của đội tuyển Việt Nam và Malaysia đang có chiều hướng giảm trước giờ thi đấu. Nếu chiều qua, một cặp vé VIP ở khán đài A, B có giá 17 triệu đồng thì đến thời điểm này chỉ còn từ 9 – 11 triệu, giảm hơn 6 triệu đồng/cặp.
Bình luận 0

Với lợi thế đội tuyển Việt Nam giành được ở lượt đi, người hâm mô hoàn toàn có thể hi vọng một kết quả thuận lợi cho đội tuyển Việt Nam tại trận lượt về và khi đó Việt Nam sẽ chính thức lên ngôi vô địch sau 10 năm dài đằng đẵng chờ đợi. Nhiều người hâm mộ mong muốn chứng kiến khoảnh khắc lịch sử của đội tuyển nước nhà sau nên sẵn sàng chi tiền mua vé với giá hàng chục triệu đồng.

Tuy nhiên, trái ngược với sự nóng lên của không khí sôi động trước giờ bóng lăn giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia thì chuyện của những tấm vé lại có vẻ hạ nhiệt, cho dù lượng người muốn sở hữu cặp vé không hề giảm.

Trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và xung quanh SVD Mỹ Đình rất nhiều phe vé và người hâm mộ đang tập trung rất đông. Không quá khi nói rằng đây là "chợ đen" có giao dịch hàng tỷ đồng.

Trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và xung quanh SVD Mỹ Đình rất nhiều phe vé và người hâm mộ đang tập trung rất đông

Theo tìm hiểu của phóng viên, nhu cầu mua vé của người hâm mộ rất cao nhưng hiện giá vé đang giảm dần và theo nhiều người đánh giá vé còn giảm sâu khi về chiều.

Nếu chiều qua, một cặp vé khán đài A,B Vip được các phe vé "hét" giá 17 triệu đồng. Mức sàn chung  cho các cặp vé cũng dao động từ 12 triệu đến 15 triệu/cặp. Vé khán đài C,D có giá từ 5 triệu đến 6 triệu/cặp.

Tuy nhiên, sáng nay vé khán đài A,B đang giá giảm xuống, dao động từ 9 triệu đến 11 triệu đồng, nhưng vé khán đài C,D vẫn giữ nguyên giá do được nhiều người săn đón.

Vé khán đài A,B đang giá giảm xuống, dao động từ 9 triệu đến 11 triệu đồng, nhưng vé khán đài C,D vẫn giữ nguyên giá do được nhiều người săn đón.

Theo phe vé, sát giờ thi đấu nên giá giảm nhiều. “Chiều qua nhiều người mua biếu nên giá cao, nay chỉ khách đi xem thôi, nhiều người đợi đến đầu giờ chiều mới mua. Tình trạng mua bán lộn xộn gây mất an toàn giao thông nên lực lượng chức năng cũng làm "căng" lắm, nên nhiều người không dám dừng mua" anh Ngọc Nguyên (một phe vé) chia sẻ.

Cùng với đó, hôm nay Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới phát vé cho các thương binh nên lượng vé còn rất lớn, không đến mức khan vé cũng là nguyên nhân giá vé giảm.

Theo nhiều phe vé lâu năm, vé trận chung kết Việt Nam -Malaysia sẽ tiếp tục giảm sâu đến chiều nay

Nhiều phe vé lao đao khi "ôm vé" đợi giá cao, tuy nhiên do giá đang giảm nên các phe vé phải bán với mức giá thấp hơn. Nhiều người thở dài vì "tham" nên ôm nhiều, đến giờ bán không được giá như ý, khả năng "vỡ trận".

Trên mạng nhiều người vẫn rao giá rất cao từ 11 triệu đến 13 triệu, tuy nhiên mức giá này cao hơn nhiều so với vé "chợ đen". Theo nhiều phe vé lâu năm, vé trận chung kết Việt Nam - Malaysia sẽ tiếp tục giảm sâu đến chiều nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem