Chủ đề nóng

Gia Viễn

 • Nhựa của cây hoa đại có thể gây ngộ độc
  Hoa đại (còn gọi là bông sứ) được trồng khá phổ biến ở Việt Nam. Các nhà khoa học khuyến cáo nhựa của cây này khá độc, có thể gây xung huyết da, thậm chí ngộ độc.
 • Khủng hoảng kinh tế "khó đụng" đến các đại gia viễn thông
  Dân Việt - Cho dù kinh tế liên tục ở tình trạng khó khăn, nhưng các doanh nghiệp di động vẫn tăng trưởng tốt và dẫn đầu trong danh sách các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất hiện nay.
 • Ninh Bình: Tập huấn cho 100 cán bộ
  (Dân Việt) - Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng NTM tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức xây dựng nông thôn mới cho 100 cán bộ là thành viên Ban chỉ đạo xây dựng NTM, Ban phát triển thôn, Ban giám sát của 10 xã trong huyện Gia Viễn.
 • Ngư dân mê công nghệ đánh bắt hiện đại
  (Dân Việt) - Việc thuyền trưởng Nguyễn Gia Viễn ở Quảng Ngãi đã trúng lớn trong một mẻ lưới với kỷ lục sản lượng thu được 30 tấn cá không chỉ là may mắn mà là kết quả của việc đầu tư công nghệ đánh bắt hiện đại.
 • Ngư dân đầu tư công nghệ đánh bắt
  (Dân Việt) - Thuyền trưởng Nguyễn Gia Viễn (40 tuổi, Lý Sơn, Quảng Ngãi) mấy năm qua liên tục thắng lợi do đã đầu tư công nghệ để đánh bắt.
 • Thu bạc tỷ từ lợn, gà
  (Dân Việt) - Với doanh thu trên 1,2 tỷ đồng/năm từ nuôi gà, lợn chị Ngô Thị Nhân ở thôn Gia Viên, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, là một trong 4 đại biểu đại diện cho các hộ ND SXKD giỏi ở Thừa Thiên - Huế sẽ về thủ đô dự Hội nghị NDSXKD giỏi toàn quốc lần thứ IV.
 • 1001 cách tỏ tình... nham nhở trên đào tiên ở chùa Bái Đính
  Dân Việt - Những quả đào tiên to tròn trong khuôn viên chùa Bái Đính (Gia Viễn, Ninh Bình) bỗng thành nơi để các cặp đôi bày tỏ tình cảm bằng cách khắc chữ, làm mất mỹ quan, không khí trang nghiêm nơi đây.
 • Bắt trùm xã hội đen đất Cảng định "xuất ngoại"
  (Dân Việt) - Ngày 27.10, thông tin từ Công an TP Hải Phòng, Công an thành phố đã phối hợp với Cảnh sát Interpol bắt trùm xã hội đen Mai Đức Vượng khi hắn và đàn em đang tìm cách lẩn trốn ra nước ngoài trước đó 3 ngày.
 • Một tàu cá của ngư dân thu lợi gần 10 tỷ đồng
  (Dân Việt) - Đó là tàu cá QNg - 96111 hành nghề lưới vây rút chì, có công suất 115CV của ngư dân Nguyễn Gia Viên, 37 tuổi, ở thôn Tây, xã An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi.
 • Chăm sóc trẻ khuyết tật: Bố mẹ phải là điểm tựa
  Dân Việt - Nhiều gia đình có con bị khuyết tật nhưng chưa có những hiểu biết cần thiết về cách chăm sóc và dạy bảo. Điều này dễ nảy sinh tâm lý xem con là gánh nặng, hắt hủi và cáu gắt với con làm bệnh tình các cháu càng nặng hơn.