Chủ đề nóng

giãi bày

 • Triệu Thị Hà trần tình chuyện trả vương miện

  Triệu Thị Hà trần tình chuyện trả vương miện

  Xuất hiện trong talkshow “Lần đầu tôi kể”, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011 Triệu Thị Hà lần đầu tiên trực tiếp chia sẻ về scandal “trả vương miện” khiến truyền thông và dư luận xôn xao trong thời gian gần đây.
 • Ngọc Trinh thừa nhận bán hàng giả

  Ngọc Trinh thừa nhận bán hàng giả

  "Tôi vẫn chi vài trăm triệu để mua vài chiếc túi Hermes, vì tôi có điều kiện. Nhưng những khách hàng của tôi thì không. Đâu có ai cấm tôi xài hàng thật thì không được bán hàng fake", nữ hoàng nội y nói.
 • Phận gái chơi thể thao

  Phận gái chơi thể thao

  Với thể thao, các VĐV nữ là một phần không thể thiếu trong cuộc chơi. Và thể thao Việt Nam chứng kiến không ít nữ VĐV đạt thành tích xuất sắc. Nhưng, cuộc sống phía sau của họ có nhiều ngậm ngùi.
 • “Thảm họa mạng” Quân Kun quỳ lạy giám khảo, khán giả chán ngán

  “Thảm họa mạng” Quân Kun quỳ lạy giám khảo, khán giả chán ngán

  Giãi bày về quyết tâm “làm lại cuộc đời” của Quân Kun khiến nhiều khán giả phần nào mủi lòng. Tuy nhiên, hành động quỳ lạy giám khảo của anh chàng “nghiện khoe hàng” một lần nữa đã gây phản cảm.
 • Đình chỉ luật để dân giãi bày

  Đình chỉ luật để dân giãi bày

  (Dân Việt) - Rất nhiều dự luật trên thế giới bị trì hoãn hoặc khó khăn lắm mới được thông qua bởi vấp phải sự phản đối của người dân. Thậm chí, có nước phải tạm đình chỉ luật để cho dân có thời gian được đọc thông, hiểu suốt, tâm phục khẩu phục.
 • Chàng “thi sĩ tật nguyền” đi xe lăn hỏi vợ bằng thơ

  Chàng “thi sĩ tật nguyền” đi xe lăn hỏi vợ bằng thơ

  (Dân Việt) - Đã là người làng Chùa, không ai không biết tới anh Cao Văn Thi - người đàn ông tật nguyền, hằng ngày sống trên chiếc xe lăn nhưng vẫn hết mình vì thơ, sống bằng tình yêu thơ và lấy vợ… cũng nhờ thơ.
 • Cha nuôi bé Phi: Cháu bị bầm dập là do... ngã

  Cha nuôi bé Phi: Cháu bị bầm dập là do... ngã

  (Dân Việt) - Ông Mùi cho rằng, sở dĩ cháu bầm giập như thế là vì bị ngã (?). Ông Mùi "giãi bày": Việc đánh bé Phi chỉ là do nóng nảy nhất thời, chứ vợ chồng tôi thương nó lắm...
 • Yêu nhau hai năm, chia tay...28 lần

  Yêu nhau hai năm, chia tay...28 lần

  Chàng trai kể: “Yêu nhau hai năm, chia tay 28 lần. Có thể rất ít cặp có số lần chia tay khủng khiếp như bọn mình".
 • Lam Trường tái xuất kể chuyện tình yêu

  Lam Trường tái xuất kể chuyện tình yêu

  Dân Việt - Rất thành công trong dòng nhạc trẻ nhưng “anh hai” Lam Trường không dừng lại ở đó mà lại muốn tiếp tục thử sức mình cùng các tình khúc bất hủ.
 • Khán giả "nóng" vì Thu Minh “bay”, Phương Thanh “rút ruột”

  Khán giả "nóng" vì Thu Minh “bay”, Phương Thanh “rút ruột”

  Dân Việt - Sân khấu Lan Anh ngày một nóng lên bởi những chuyện tình của riêng mình được các “sao” như: Phương Thanh, Thu Minh, Quang Vinh, Lam Trường... mang lên giãi bày.