Chủ đề nóng

Giải bóng đá nông dân: Những hình ảnh có một không hai

Thứ sáu, ngày 24/09/2010 15:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Quên đi những công việc đồng áng, những lo âu ruộng vườn, tám đội bóng đã cống hiến hết mình vì một tinh thần bóng đá fair-play. Thành công của giải còn ở chính những cổ động viên tới sân mà dép còn dính bùn.
Bình luận 0

Một đội Thái Nguyên cách xa 2.000km chỉ quen đá giày bata vải, bỡ ngỡ với đôi giày da mua vội. Một cầu thủ sau trận đấu là gọi điện thoại cho người vợ mới sinh con. Một cầu thủ tóc hoa râm đã xem bốn mùa World Cup.

Thành công của giải còn ở chính những cổ động viên tới sân mà dép còn dính bùn. Không có tâm lý đội nhà, đội khách, họ cổ vũ cho tất cả con em đang thi dưới sân bằng lòng nhiệt tình cùng những buồn vui theo trái bóng.

Đi xe máy mấy chục cây số tới sân, ăn vội vàng ổ bánh mỳ để lấy sức hò reo cho đã. Chính họ, những người nông dân giúp Giải Bóng đá Nông dân toàn quốc 2010 - Báo Nông thôn Ngày nay -  Cúp VFA thành công bằng sự nhiệt thành chân chất của mình. Nước mắt đã chảy cho cả niềm vui và sự tiếc nuối của những đội bóng không thể đi đến trận cuối cùng, mong chờ mùa giải tới.

Chùm ảnh của phóng viên Dân Việt tại giải đấu:

Người nông dân Long An lần đầu được xem một giải bóng đá của chính họ.
Cổ động viên nhí
Ăn vội ổ bánh mì trên sân để lấy sức hò reo.
"...Ô hay, hình của mình lên báo NTNN này !"
Cầu thủ Thái Nguyên cất đi những đôi giày bata vải quen thuộc từ vòng loại.
Màn trình diễn ngẫu hứng như múa trên sân làm khán giả hò reo nhiệt liệt.
Niềm vui chiến thắng
Phóng viên thể thao báo Tây Ninh theo đội nhà tới giải bằng máy ảnh chụp bằng tay trái. (Tay phải của anh không còn sau một tai nạn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem