Chủ đề nóng

Giải mã ý nghĩa vị trí các nốt ruồi trên cơ thể

Thứ hai, ngày 24/08/2015 08:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người có nốt ruồi gần miệng thường được hưởng nhiều may mắn cũng như phúc lộc và ít phải lo lắng nhiều về chuyện ăn mặc.
Bình luận 0

Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những chòm sao, những cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho bạn đọc và suy ngẫm.

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều có ý nghĩa khác nhau mà mọi người chưa biết đến. Các bạn hãy tìm xem nốt ruồi trên người mọc ở vị trí nào và đọc hiểu ý nghĩa của nó nhé.

Nốt ruồi ở trên trán

Nốt ruồi mọc ở giữa trán cho thấy bạn là người không giỏi giao tiếp với người khác và khuyết điểm này ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Nốt ruồi mọc gần với tóc thể hiện bạn là người có khả năng tập trung cao, luôn tràn đầy năng lượng sống và có nhiều sáng kiến mới mẻ.

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi mọc ở dưới lông mày báo hiệu cho sự giàu có dồi dào bởi  những nốt ruồi ở vị trí ẩn khó nhìn thấy lại thường đặc biệt, có ý nghĩa tốt đẹp và nó được coi như một vật báu.

Nốt ruồi mọc trên lông mày cho thấy một cuộc sống ổn định về mặt tài chính.

Nuốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi trên mí mắt biểu trưng cho những mối bất hòa trong gia đình và dễ mất tiền vì những chuyện không  đâu.

Nốt ruồi dưới mí mắt hay còn gọi là nuốt ruồi khóc. Những người có nốt ruồi này thường dễ xúc động và mau nước mắt.

Những người có nốt ruồi ở cằm thường có nhà cửa ruộng vườn khang trang lúc về già (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở mũi

Hãy cẩn thận nếu bạn có một nốt ruồi ở trên chóp mũi bởi vị trí này thường biểu hiện cho sự bất ổn, tiền tài dễ bị tiêu tan hoặc vợ chồng hay sinh bất hòa.

Nốt ruồi ở hai bên cánh mũi, gần lỗ mũi thường giỏi trong vấn đề tài chính, họ biết cách chi tiêu và quản lí tốt khoản tiền bạc của mình.

Nốt ruồi ở gò má

Vị trí nốt ruồi này biểu hiện cho sợ cô đơn và dễ gặp nhiều vấn đề trục trặc về chuyện tình cảm, khó tìm kiếm được người bạn đời đích thực cho mình.

Nốt ruồi ở tai

Trong Chiêm tinh học Trung Quốc, tai đại diện cho tính cách con người của bạn, do đó người có nốt ruồi ở dái tai thường có nhân cách tốt, biết cách ứng xử, thông minh và được mọi người coi trọng. Họ còn là những người dễ tạo ra danh tiếng trong xã hội.

Nốt ruồi ở trong tai biểu trưng cho sự trường thọ, có nghĩa là người đó sẽ sống rất lâu.

Nếu bạn có nốt ruồi ở cả hai tai, bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng thoải mái và yên bình với những niềm vui giản đơn xung quanh mình.

Người nào sở hữu nốt ruồi trên tai phải có khả năng hỗ trợ và giúp đỡ chồng trog mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi trên cằm thường là người kiên trì, quyết tâm nhưng hay bướng bỉnh và độc đoán. Ngoài ra, những người có nốt ruồi mọc tại vị trí này thường có nhà cửa ruộng vườn khang trang lúc về già.

Nốt ruồi gần miệng

Những người có nốt ruồi gần miệng thường được hưởng nhiều may mắn cũng như phúc lộc và ít phải lo lắng nhiều về chuyện ăn mặc. Họ khá vui vẻ và thoải mái trong chuyện ăn uống.

Nếu bạn có nốt ruồi ở trên môi dưới biểu hiện cho thấy những đứa con của bạn sẽ thành công.

Nốt ruồi ở cánh tay

Những người có vị trí nốt ruồi này thường có may mắn trong chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi ở ngực

Ngực tượng trưng cho quyền lực, do đó nếu bạn may mắn sở hữu một nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn là người có địa vị cao trong xã hội hoặc có nghề nghiệp thăng tiến.

Nốt ruồi ở bàn tay

Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn là người khéo léo, sung túc trong vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở lưng

Những người có nốt ruồi ở lưng thường vất vả hơn những người khác, họ phải lao động nhều hơn mới có thể đạt được thành công.

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ thường mang ý nghĩa không được tốt đẹp. Cổ là bộ phần kết nối giữa phần đầu và thân tương trưng cho tinh thần và thể chất trên cơ thể con người. Nốt ruồi mọc ở vị trí này sẽ cản trở dòng chảy của năng lượng và mang đến điều không hay.

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở đùi cho thấy bạn có nhiều ham muốn trong chuyện “ân ái”, là người táo bạo và sống hướng ngoại.

Nốt ruồi trên bắp chân thường có sức khỏe không tốt, dễ mệt mỏi và ốm yếu

Nốt ruồi ở đầu gối là nốt ruồi may mắn. Nếu bạn có nốt ruồi này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính bạn là người dễ dàng kiếm được tiền và biết cách quản lý chúng.

Nốt ruồi ở bàn chân

Bạn có khả năng sẽ trở thành người lãnh đạo, thích đi du lịch và khám phá mọi nơi.

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn là một người rộng lượng, giàu có và hay giúp đỡ người khác.

Nốt ruồi ở bầu vú

Những người có vị trí nốt ruồi này thường có vị thế trong xã hội. Không những vậy, theo Chiêm tinh học Trung Quốc, một nốt ruồi trên đầu vú thường nói cho bạn biết con cái sau này của bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn cả về sự nghiệp, tình yêu và gia đình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Như Quỳnh (Khám phá)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem