Chủ đề nóng

giải oan

 • Tết buồn với gia đình có trẻ tử vong sau tiêm vaccine

  Tết buồn với gia đình có trẻ tử vong sau tiêm vaccine

  Ngày 23.1, chúng tôi tìm đến nhà anh Nguyễn Đình Đạo, 1 trong 3 gia đình có trẻ sơ sinh tử vong ngay sau khi tiêm vaccine viêm gan B tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) vào giữa tháng 7.2013.
 • Cuốn nhật ký đặc biệt dự báo ngày về của nạn nhân "án oan 10 năm"

  Cuốn nhật ký đặc biệt dự báo ngày về của nạn nhân "án oan 10 năm"

  "Đã đủ 10 lần đưa đi lại (chuyển trại giam - PV) từ khi xa quê hương. Một lần đưa nữa là bố về nhà đó. Con cảm nhận là vậy", con gái ông Nguyễn Thanh Chấn viết năm 2005.
 • Đại đức Thích Nhuận Hồng bị móc mất ví ở Yên Tử

  Đại đức Thích Nhuận Hồng bị móc mất ví ở Yên Tử

  Tại Yên Tử, Dân Việt ghi nhận trường hợp đại đức Thích Nhuận Hồng, Ủy viên ban thường vụ Hội Phật giáo tỉnh Bình Định, bị kẻ gian móc mất 1 chiếc ví, bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân.
 • Bố con nhận nhau nhờ giải oan... ADN

  Bố con nhận nhau nhờ giải oan... ADN

  "Đó là lần đầu tiên cháu được bố gọi là con. Sau khi biết kết quả này, ông thay đổi hẳn. Hiện ông đã dọn đến ở cùng chúng cháu và quý cháu nội như vàng", anh Tùng nói khi gọi điện về chia sẻ với trung tâm ADN.
 • ĐBQH Dương Trung Quốc: Vụ án oan của anh Chấn như... phim Mỹ

  ĐBQH Dương Trung Quốc: Vụ án oan của anh Chấn như... phim Mỹ

  “Xem cái này tôi lại nghĩ đến các bộ phim hình sự của Mỹ, đó là nhiều khi người ta phải tự đi giải quyết việc của mình, tự giải oan cho mình. Tất nhiên ở đây là vấn đề xã hội, vấn đề rất lớn..".
 • Người vợ và hành trình 10 năm kiên trì chứng minh chồng oan sai

  Người vợ và hành trình 10 năm kiên trì chứng minh chồng oan sai

  Được tạm đình chỉ thi hành án về tội giết người, anh Chấn đã làm thủ tục tại trại giam Vinh Quang (Vĩnh Phúc) để trở về nhà. Người có công lớn nhất trong việc giải oan cho anh Chấn chính là vợ của anh...
 • Du xuân về núi thiêng Yên Tử

  Du xuân về núi thiêng Yên Tử

  Mùa xuân là dịp để du khách trong và ngoài nước cùng Tăng, Ni, Phật tử hành hương về Yên Tử trảy hội, du xuân và chiêm bái cảnh Chùa, dự Lễ cầu Phúc, cầu May, mong một năm mới tốt lành và an thịnh.
 • Giải oan cho người trồng ngô

  Giải oan cho người trồng ngô

  (Dân Việt) - Thông tin ngô “bẩn” từ ruộng như đồn đoán vừa qua là sai sự thật. Nông dân vui mừng với công bố này, nhưng họ vẫn còn nỗi lo lớn: Người tiêu dùng vẫn thờ ơ với trái ngô.
 • Những chuyện ly kỳ quanh ngôi đền giải oan cho thiếu nữ

  Những chuyện ly kỳ quanh ngôi đền giải oan cho thiếu nữ

  (Dân Việt) -Từ bao đời nay, người dân xã Xuân Lam, Thọ Xuân, Thanh Hóa vẫn truyền tai nhau về những sự tích kỳ bí mang sắc màu huyền thoại xung quanh ngôi đền Ngọc Lan.
 • Đại lễ cầu siêu bên sông Thạch Hãn

  Đại lễ cầu siêu bên sông Thạch Hãn

  Sáng 21.8, tại bến thả hoa bên bờ Nam sông Thạch Hãn, thị xã Quảng Trị (Quảng Trị), Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị và Am Thụy Ứng tổ chức Đại lễ cầu siêu "Trai đàn bạt thuỷ, giải oan chẩn tế nguyện cầu quốc thái dân an trên dòng sông Thạch Hãn".