Chủ đề nóng

giải oan

 • Nhà văn Tô Hoài nhớ quê ở tuổi 91

  Nhà văn Tô Hoài nhớ quê ở tuổi 91

  (Dân Việt) - Năm nay, nhà văn Tô Hoài đã bước sang tuổi 91 nhưng bút lực của ông dường như vẫn chưa hề bị suy yếu. NXB Trẻ vừa giới thiệu với độc giả hai cuốn sách mới của ông, "Nhớ quê" và "Chùa giải oan".
 • Giải oan cho thiên địch bọ xít

  Giải oan cho thiên địch bọ xít

  (Dân Việt) - Bọ xít là loài thiên địch có ích, được coi là thân thiện nhất với đồng ruộng, với nhà nông. Nhưng đã có lúc chúng từng bị nghi là “thích khách”, là tội đồ vì... hút máu người gây bệnh.
 • Lộn lên đầu

  Lộn lên đầu

  (Dân Việt) - Chưa hết oan án cá tra, nay lại tới oan án con tôm khi tôm Việt Nam lại bị WWF đưa vào danh sách đỏ khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng vì không đảm bảo an toàn trong quá trình nuôi trồng. Nông dân Việt Nam lại một phen lãnh đủ...
 • Các hoạt động ngày 4-10

  Các hoạt động ngày 4-10

  (Dân Việt) - Dân Việt gửi tới các bạn lịch thời gian và địa điểm diễn ra một số hoạt động nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội, diễn ra trong ngày 4-10
 • Liên hoan múa cổ mừng Đại lễ

  Liên hoan múa cổ mừng Đại lễ

  Dân Việt - “Liên hoan múa cổ” do Hội nghệ sỹ Múa Hà Nội sẽ được tổ chức ngày 4-10 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ. Chương trình nằm trong những hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật chính của Đại lễ 1.000 năm Thăng Long.