Giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm dịp Tết

Thứ tư, ngày 28/12/2011 06:34 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2012 với chủ đề Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán, các lễ hội sẽ diễn ra từ 10.1 đến 10.2 trên phạm vi toàn quốc.
Bình luận 0

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế cho biết: Mục tiêu của Tháng hành động nhằm giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2012 và trong thời gian diễn ra các lễ hội so với cùng kỳ năm 2011; đồng thời huy động các kênh truyền thông phổ biến đến các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm những nội dung cơ bản của Luật An toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn liên quan; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đặc biệt là các cơ sở cung cấp thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán và các lễ hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem