Chủ đề nóng

giáo hoàng

 • Đức Giáo hoàng Francis đăng quang

  Đức Giáo hoàng Francis đăng quang

  Dân Việt – Lễ đăng quang thiêng liêng của tân Đức Giáo hoàng Francis đang được diễn ra tại Tòa thánh Vatican, trước sự chứng kiến của hàng trăm nhà lãnh đạo đến từ các chính phủ và tôn giáo trên thế giới.
 • Argentina nhờ tân Giáo hoàng can thiệp vụ Malvinas

  Argentina nhờ tân Giáo hoàng can thiệp vụ Malvinas

  Tổng thống Argentina Cristina Kirchner ngày 18.3 cho biết bà đã đề nghị người đồng hương, Giáo hoàng Francis, can thiệp vào cuộc tranh chấp giữa nước này và Anh liên quan đến quần đảo Falkland mà Buenos Aires gọi là Malvinas.
 • Tân Giáo hoàng phá lệ, ban phước cho chó

  Tân Giáo hoàng phá lệ, ban phước cho chó

  Dân Việt - Một chú chó đã vinh dự trở thành một trong những nhân vật đầu tiên được tân Giáo hoàng Francis ban phước lành hồi tuần trước. Thông tin được đăng tải trên tờ Discovery.
 • Vatican phản bác các cáo buộc "báng bổ" Giáo hoàng

  Vatican phản bác các cáo buộc "báng bổ" Giáo hoàng

  Giáo hoàng Francis sẽ có cuộc gặp với báo chí thế giới sau khi Vatican bác bỏ các cáo buộc nói ông đã không làm gì để cứu giúp nhiều mạng sống trong thời kỳ cuộc “chiến tranh dơ bẩn” ở Argentina.
 • Tân Giáo hoàng từng bị thất tình năm 12 tuổi?

  Tân Giáo hoàng từng bị thất tình năm 12 tuổi?

  Dân Việt - Một ngày sau khi được bầu làm Đức Giáo hoàng của Tòa thánh Vatican, bà Amalia - người tự nhận là bạn gái cũ của Giáo hoàng đã tiết lộ tình yêu trong sáng của Ngài khi mới 12 tuổi.
 • Chân dung Giáo hoàng không xuất thân châu Âu

  Chân dung Giáo hoàng không xuất thân châu Âu

  Dân Việt - Sau hơn 1.000 năm kể từ thời Giáo hoàng Gregory III là người Syria, thế kỉ VIII, thì nay mới lại có một Giáo hoàng không xuất thân từ châu Âu.
 • Vatican chính thức có Giáo hoàng mới

  Vatican chính thức có Giáo hoàng mới

  Đức Hồng y Jorge Mario Bergoglio, 76 tuổi người Argentina, đã được Mật nghị Hồng y bầu chọn Giáo hoàng thứ 266 kế nhiệm Giáo hoàng Benedict XVI, người trước đó đã thoái vị với lý do sức khỏe.
 • Barca "hủy diệt" Milan nhờ… tòa thánh Vatican

  Barca "hủy diệt" Milan nhờ… tòa thánh Vatican

  Dân Việt - Có một sự trùng hợp giữa việc tòa thánh Vatican bầu Giáo hoàng và kết quả thi đấu của Barca cùng thời điểm. Theo đó 3 lần Giáo hội Công giáo Roma có Giáo hoàng mới, Blaugrana đều thắng 4 sao.
 • Hồng y họp lần cuối trước bỏ phiếu bầu Giáo hoàng

  Hồng y họp lần cuối trước bỏ phiếu bầu Giáo hoàng

  Các hồng y đã có cuộc gặp cuối cùng trong ngày 11.3 trước khi bị cách ly với bên ngoài trong quá trình bầu chọn ra một giáo hoàng mới lãnh đạo giáo hội Công giáo La Mã qua những sóng gió hiện nay.
 • Dậy sóng ảnh mỹ nữ phanh áo hở hang, đeo thánh giá

  Dậy sóng ảnh mỹ nữ phanh áo hở hang, đeo thánh giá

  Dân Việt - Loaded - tờ tạp chí dành cho đàn ông của Anh vừa bị các nhà hoạt động tôn giáo chỉ trích thậm tệ khi cho trang bìa đăng ảnh nữ người mẫu ăn mặc sexy, hở nửa bầu ngực, quàng khăn của những thầy tu và đeo cây thánh giá.