Chủ đề nóng

giao tiếp

 • Người ngoài hành tinh giao tiếp bằng tia laser?

  Người ngoài hành tinh giao tiếp bằng tia laser?

  Các nhà khoa học Mỹ đưa ra giả thuyết người ngoài hành tinh không giao tiếp bằng sóng vô tuyến mà sử dụng tia laser để truyền dữ liệu. Những nhà khoa học hy vọng sẽ sớm tìm ra bằng chứng cho giả thuyết này.
 • Yêu đương: đừng chờ "sung rụng"!

  Yêu đương: đừng chờ "sung rụng"!

  Từ nhỏ tôi đã là 1 người “không bình thường”, ít nói, giao tiếp xã hội kém, rất kém. Có lẽ vì thế mà tôi có rất ít bạn bè. Rồi tôi kết bạn với một cô gái, nhưng khi tôi ngỏ lời với cô thì bị cô từ chối thẳng thừng.
 • Nghệ thuật giải quyết vấn đề trong giao tiếp

  Nghệ thuật giải quyết vấn đề trong giao tiếp

  Các nhà quản lý luôn là những người rất giỏi giang, khéo léo trong việc truyền đạt thông tin, khơi gợi cảm hứng làm việc từ nhân viên của mình. Tuy nhiên, không phải “ông sếp” nào cũng có khả năng dàn xếp những mối bất hoà mỗi khi có xung đột trong nội bộ công ty.
 • Giữ tình yêu khi chàng quá "dẻo miệng"

  Giữ tình yêu khi chàng quá "dẻo miệng"

  Hai đứa yêu nhau gần 6 năm, anh rất vui vẻ, lại khéo nói. Dạo này anh ấy đi làm, công việc đòi hỏi giao tiếp và gặp gỡ khách hàng liên tục. Em sợ cứ đi nhiều như thế anh sẽ dễ thay lòng đổi dạ.
 • Vợ chồng giao tiếp sao cho "phải đạo"

  Vợ chồng giao tiếp sao cho "phải đạo"

  Dân Việt - Nguyên liệu được cho là cần thiết của cuộc hôn nhân hạnh phúc là giao tiếp tích cực giữa vợ và chồng. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng chọn cách dành cho nhau những lời ngọt ngào...
 • Giao tiếp với con trẻ như thế nào

  Giao tiếp với con trẻ như thế nào

  Dân Việt - Cũng như thức ăn, sự giao tiếp có thể lành mạnh và cũng có thể độc hại. Đồ ăn tồi đầu độc cơ thể; giao tiếp không đúng “đầu độc” tâm lý trẻ, đe dọa sức khỏe tinh thần của chúng, ảnh hưởng xấu tới phát triển cảm xúc và cuộc đời sau này của con trẻ.
 • Coi thường nhau sẽ dẫn đến ly hôn

  Coi thường nhau sẽ dẫn đến ly hôn

  Khinh thường, ngược lại với tôn trọng, thường là thể hiện qua trạng thái phán xét tiêu cực, hay mỉa mai về giá trị của bạn đời. Có 4 loại giao tiếp, mà khi trò chuyện, cố ý hay vô tình thể hiện sự khinh thường.
 • 8 cách lãng mạn để hâm nóng lửa yêu

  8 cách lãng mạn để hâm nóng lửa yêu

  Dân Việt - Có rất nhiều cách để bạn trút bỏ được gánh nặng này, hãy thử những lời khuyên dưới đây có thể mang lại ngọn lửa mới trong đời sống tình dục.
 • 8 dấu hiệu của những chàng họ Sở

  8 dấu hiệu của những chàng họ Sở

  Nếu chàng thường xuyên không thể trả lời điện thoại ngay khi bạn gọi, chàng không chịu giới thiệu bạn với gia đình..., hãy cẩn thận, biết đâu bạn đang bị chàng lừa dối.
 • Ngôn ngữ bí mật của đàn ông

  Ngôn ngữ bí mật của đàn ông

  Dân Việt - Nam giới và phụ nữ tất nhiên có những ngôn ngữ và cách giao tiếp khác nhau. Những kinh nghiệm dưới đây có thể giúp bạn phần nào hiểu thêm về phái mạnh, về những suy nghĩ và hành động của anh ta có nghĩa gì.