Chủ đề nóng

Giáo viên được chi thu nhập tăng thêm trong thời gian phòng chống dịch Covid-19

Bạch Dương Thứ sáu, ngày 29/05/2020 13:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngành giáo dục TP.HCM sẽ đánh giá, phân loại và chi thu nhập tăng thêm cho giáo viên trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, theo chỉ đạo mới nhất của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong.
Bình luận 0
TP.HCM: Giáo viên được chi thu nhập tăng thêm trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Giáo viên được xem xét chi thu nhập tăng thêm trong thời gian chống dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có văn bản chỉ đạo về thực hiện Quy định đánh giá, phân loại hàng quý và chi thu nhập tăng thêm đối với công chức, viên chức ngành giáo dục trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, trong thời gian học sinh, sinh viên TP.HCM nghỉ học do dịch bệnh, những ngày làm việc thực tế được tính để đánh giá, phân loại hàng quý và chi thu nhập tăng thêm là những ngày công chức, viên chức giáo dục tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyên môn theo phân công cụ thể bằng văn bản của cấp có thẩm quyền.

UBND TP.HCM giao Sở GD-ĐT chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, UBND quận huyện và các đơn vị liên quan tổ chức triển khai, hướng dẫn các đơn vị sự nghiệp công lập ngành giáo dục đào tạo thực hiện tốt công tác đánh giá, phân loại hàng quý và chi thu nhập tăng thêm theo nguyên tắc trên. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc phân công nhiệm vụ, bố trí công tác chuyên môn và kết quả đánh giá, phân loại này đảm bảo công khai, minh bạch.

Đồng thời, có biện pháp giải quyết kịp thời, xử lý trách nhiệm người đứng đầu và các cá nhân, tổ chức có liên quan nếu xảy ra sai phạm, khiếu nại, tố cáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem