Chủ đề nóng

"Giật mình" với bức ảnh hai phượt thủ khỏa thân ở Mộc Châu

Thứ tư, ngày 26/10/2016 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nơi hai thanh niên chụp ảnh khỏa thân được xác định là đỉnh Pha Luông (Mộc Châu, Sơn La), vốn được xem như điểm đến quen thuộc trong giới phượt thủ. Loạt ảnh này đã gây sự tranh cãi bởi cho rằng "khỏa thân" nơi công cộng không hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt.
Bình luận 0

Đỉnh Pha Luông vốn là địa điểm lý tưởng để chụp hình, không ít bộ ảnh "để đời" đã được giới trẻ sáng tạo từ phong cảnh hữu tình ở khu vực này.

Chính vì thế, những bức ảnh "nhạy cảm" nếu có nhiều người xung quanh thì thật sự rất phản cảm. Các bức ảnh này nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng phượt và phần lớn nhận nhiều ý kiến phê phán.

Loạt ảnh phản cảm của hai phượt thủ chụp trên đỉnh Pha Luông (Mộc Châu, Sơn La).

Facebook H.H.K. của một trong hai nhân vật chính còn có đoạn: "Tuổi trẻ tôi là vậy thích thì tôi làm, mặc kệ lời nói của ai đó... Không quan tâm... Hãy làm cho tuổi trẻ thêm nhiều cái mà nhớ!".

Phượt thủ Nguyễn Thanh Dũng, người từng phượt qua địa điểm này chia sẻ: "Người trẻ thực sự cần nhiều ý tưởng mới, cần thể hiện mình,... Nhưng có nhiều cách làm, một cô người mẫu "khỏa thân" vì môi trường thôi cũng đã đủ nhận búa rìu dư luận. Nếu chụp ảnh khỏa thân giữ riêng cho mình thì không sao nhưng chia sẻ cho cộng đồng hay đưa lên công khai trên Facebook theo mình là phản cảm".

Những hình ảnh phản cảm đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên một số bạn trẻ ưa thích xê dịch tự tạo ra hình ảnh phản cảm. Trước đó, nhiều nhóm phượt cũng từng bị lên án khi ngủ thành nhóm ngay trên mặt đường, bật nhạc nhảy múa ở lối đi, xả rác, đi vào các luống hoa...

Xem thêm: Khỏa thân nhảy từ đỉnh núi Alps mừng sinh nhật

Đồng Dương (Công an TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem