Chủ đề nóng

Giày Evashoes ra mắt BST “Ngọc biển” áp dụng công nghệ 4.0

Đình Việt Thứ bảy, ngày 07/12/2019 15:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cũng tại sự kiện, Evashoes đã trình diễn BST mới mang tên "Ngọc biển". Các thiết kế được lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh biển đảo vô cùng gần gũi và mang dấu ấn Việt khiến khán giả thích thú.
Bình luận 0

Ngày 6/12, thương hiệu giày Evashoes (VIT Group) đã khai trương và ra mắt bộ nhận diện mới của thương hiệu Evashoes tại số 8 Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội). Điểm đặc biệt của bộ nhận diện thương hiệu mới này là áp dụng công nghệ 4.0 vào thiết kế giày, giúp khách hàng có thể tự phối màu và tạo phong cách riêng cho đôi giày của mình.

BST Ngọc biển được lấy cảm hứng từ biển đảo

Với công nghệ ưu việt này, Evashoes đã biến mỗi khách hàng trở thành một nhà thiết kế đồng hành cùng sản phẩm. Đây là công nghệ mới mẻ tại Việt Nam và Evashoes đã nhanh nhạy nắm bắt xu hướng đầu tiên này vào sản xuất cũng như phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Cũng tại sự kiện, Evashoes đã trình diễn BST mới mang tên "Ngọc biển". Các thiết kế được lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh biển đảo vô cùng gần gũi và mang dấu ấn Việt khiến khán giả thích thú.

Với công nghệ 4.0, khách hàng có thể tự lựa chọn kiểu dáng, chất liệu cho sản phẩm

Chia sẻ về BST mới này, bà Cao Thị Thanh Nga- Tổng Giám đốc VIT Group cho biết: "Chúng tôi đã thu thập, lắng nghe ý kiến của hàng triệu khách hàng và chọn lọc những mẫu tiêu biểu, vừa thể hiện sự thân thuộc với khách hàng, vừa toát lên tinh thần hướng về biển đảo yêu thương.

Biển đảo từ lâu đã trở thành một phần máu thịt không thể tách rời của dân tộc Việt Nam. Từng hòn đảo, từng dải cát trắng ấy đều chứa đựng cái hồn của đất Việt, đó là bao mồ hôi, xương máu của cha ông ta đã đổ xuống để bảo vệ từng tấc đất.

Evashoes đón nhận 50.000 cuốn sách "Nơi đầu sóng - Mắt Trùng khơi"

Ngày cũng như đêm, các chiến sĩ hải quân vẫn luôn ra sức cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ mà đất nước đã giao phó. Họ dấn thân nơi đầu sóng ngọn gió, tất cả vì nền hòa bình độc lập và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam".

Ngoài ra, tại buổi khai trương bộ nhận diện thương hiệu mới và ra mắt BST Ngọc biển, Evashoes đón nhận 50.000 cuốn sách "Nơi đầu sóng - Mắt Trùng khơi" do NXB Văn học in ấn và phát hành. Nhà văn Trần Thành - Chủ nhiệm câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã giới thiệu cuốn sách tại sự kiện và trực tiếp ký tặng độc giả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem