Giết mổ
-
(Dân Việt) - Nhằm cải thiện chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), Chính phủ Canada tài trợ cho Việt Nam Dự án “Xây dựng và Kiểm soát chất lượng nông sản thực phẩm”. Đã có nhiều mô hình thí điểm được triển khai trên địa bàn 8 tỉnh.
-
(Dân Việt) - Đoàn Kiểm tra liên ngành Đồng Nai vừa đồng loạt kiểm tra các lò mổ heo lậu trên địa bàn phường Long Bình, TP.Biên Hòa.
-
(Dân Việt) - Là cơ sở giết mổ gia cầm tập trung lớn nhất trên địa bàn quận Cái Răng, cơ sở Ngọc Xuân (phường Thường Thạnh) đang được coi là hình mẫu trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) của TP.Cần Thơ.
-
(Dân Việt) - "Không sản xuất rau không an toàn", "không giết mổ gia súc, gia cầm không an toàn", đó là nội dung của hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cho cán bộ Hội ND cấp tỉnh, huyện các tỉnh, thành phía Nam do T.Ư Hội NDVN tổ chức ngày 20.9, tại TP.HCM.
-
(Dân Việt) - Ngày 17.9, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát đã có ý kiến phê bình Vụ Tài chính và các đơn vị liên quan chưa thực hiện được việc kiểm tra vấn đề lạm thu phí kiểm dịch đối với trứng gia cầm và giết mổ gia súc.
-
(Dân Việt) - Ngày 17.9 tại Hà Nội, T.Ư Hội NDVN phối hợp với Bộ NNPTNT tổ chức tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm với sự tham gia của lãnh đạo Hội ND 31 tỉnh, thành từ Thừa Thiên - Huế trở ra.
-
(Dân Việt) - Sáng 16.9, tại TP. HCM, Tổ liên ngành Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức phát hiện xe chở hàng vi phạm vệ sinh thú y và trốn tránh việc kiểm dịch tại các trạm trên đường.
-
(Dân Việt) - Bộ NNPTNT vừa triển khai Chương trình "3 không” (không sản xuất rau không an toàn; không giết mổ gia súc gia cầm không an toàn và không sử dụng phụ gia không an toàn) trong việc quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
-
(Dân Việt) - Nhằm cải thiện chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), Chính phủ Canada đã tài trợ cho Việt Nam Dự án “Xây dựng và Kiểm soát chất lượng nông sản thực phẩm”.
-
(Dân Việt) - Thời gian gần đây, nhiều lò giết mổ gia cầm ở một số tỉnh, thành ĐBSCL sử dụng một số loại sáp và keo lạ không rõ nguồn gốc, xuất xứ để làm lông gà, vịt.