Chủ đề nóng

giơ cao

 • Nhật Bản dùng “mỹ nhân kế” để chiêu mộ binh sỹ

  Nhật Bản dùng “mỹ nhân kế” để chiêu mộ binh sỹ

  Với mục đích nâng cao hình tượng Lực lượng phòng vệ Nhật Bản, khuyến khích các nam thanh niên tham gia nhập ngũ, các giới chức Nhật Bản đã thực hiện nhiều biện pháp, trong đó phải kể tới việc làm các bộ phim, các đoạn tuyên truyền quảng cáo về các lực lượng quân sự quốc phòng này...
 • Suarez tiến cử Cavani làm “vật thế thân”

  Suarez tiến cử Cavani làm “vật thế thân”

  Luis Suarez vừa đề xuất Ban lãnh đạo Liverpool nên đặt vấn đề với Edinson Cavani, nhưng không phải nhằm tìm người chia lửa trên hàng công, mà vì anh muốn tìm người thế chân cho mình tại Anfield trong tương lai gần.
 • Tuần hành phản đối Trung Quốc: TP.HCM rực sắc đỏ, vang lời ca yêu nước

  Tuần hành phản đối Trung Quốc: TP.HCM rực sắc đỏ, vang lời ca yêu nước

  Đoàn người xuất phát từ Nhà hát Lớn, diễu hành qua các tuyến đường chính. Các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, lòng yêu nước được hát vang.
 • Nhờ Platini, PSG được UEFA giơ cao đánh khẽ?

  Nhờ Platini, PSG được UEFA giơ cao đánh khẽ?

  Thay vì phải nộp phạt 49 triệu bảng như Man City, mức nộp phạt của PSG chỉ là 20 triệu bảng. Có vẻ như nhờ người nhà là Michel Platini đứng đầu cơ quan quyền lực nhất bóng đá châu Âu, đại gia Paris đã được giảm nhẹ tội.
 • Bình Định: Tái diễn nạn xung điện, xiếc máy trên đầm Đề Gi

  Bình Định: Tái diễn nạn xung điện, xiếc máy trên đầm Đề Gi

  (Dân Việt) - Sau một thời gian tạm lắng, thời gian gần đây, tình trạng sử dụng xung điện, xiếc máy, kích điện, gọng xiếc… để khai thác, đánh bắt thủy sản trên đầm Đề Gi (thuộc 2 huyện Phù Cát, Phù Mỹ) lại tái diễn với hoạt động ngày càng tinh vi và quy mô hơn.
 • VFF đề nghị loại Quốc Long khỏi ĐTQG: Giơ cao đánh... mạnh

  VFF đề nghị loại Quốc Long khỏi ĐTQG: Giơ cao đánh... mạnh

  (Dân Việt) - Sau khi nhận được quyết định kỷ luật từ phía Ban kỷ luật VFF, ngay trong sáng 6.9, ông Ngô Lê Bằng-Tổng Thư ký VFF đã ký công văn gửi Tổng cục TDTT đề nghị trả cầu thủ Nguyễn Quốc Long về CLB Hà Nội T&T.
 • Thanh tra giơ cao, đánh khẽ?

  Thanh tra giơ cao, đánh khẽ?

  (Dân Việt) - Việc đại biểu Quốc hội truy vấn trách nhiệm của Thanh tra Chính phủ liên quan tới những tiêu cực tại Vinalines nói chung và bị can Dương Chí Dũng nói riêng đã làm nóng phiên chất vấn.
 • Ban kỷ luật VFF tuyên án: "Người nhà" cũng không phục

  Ban kỷ luật VFF tuyên án: "Người nhà" cũng không phục

  (Dân Việt) - Sau khi tuyên án về những sự cố liên tiếp xảy ra ở vòng 17, 18, 19 V.League 2012, Ban kỷ luật VFF không chỉ bị dư luận phản ứng, mà ngay cả những "người nhà" của họ cũng tỏ ra bức xúc với cách xử phạt “giơ cao đánh khẽ”...
 • Iraq: Dân đổ xuống đường mừng Mỹ rút quân

  Iraq: Dân đổ xuống đường mừng Mỹ rút quân

  Dân Việt - Hàng nghìn người dân Iraq đã đổ xuống đường ở thành phố Falluja và giơ cao những khẩu hiệu ăn mừng việc quân đội Mỹ rút quân khỏi nơi này.
 • Biểu tình “Chiếm lấy phố Wall” lan rộng khắp Mỹ

  Biểu tình “Chiếm lấy phố Wall” lan rộng khắp Mỹ

  Dân Việt - Cuộc biểu tình mang tên “Chiếm lấy phố Wall” đã bước sang tuần thứ ba mà chưa hề bộc lộ dấu hiệu lắng dịu, thậm chí còn có xu hướng lan rộng khắp cường quốc kinh tế số một thế giới.