Chủ đề nóng

Gió tung lồng sắt, kính Keangnam vỡ tan, rơi cạnh bể bơi đầy khách

Thứ bảy, ngày 25/05/2013 18:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cơn giông với gió cuồng mạnh tại Hà Nội chiều nay đã thổi tung lồng sắt, trong đó có 6-7 công nhân lau kính, rồi hất như con lắc ở tầng 40-50...
Bình luận 0
 
 Lồng sắt bị gió tung như con lắc ở tầng cao Keangnam, kính của tòa nhà bị đập vỡ tan.
Ảnh: Hải Phong

CLIP ĐỘC QUYỀN: Lồng sắt đập vỡ kính Keangnam, khách bơi nháo nhào

Cơn giông lớn với gió cực mạnh đã thổi tung lồng sắt treo ở tầng khoảng 40-50 của tòa nhà Keangnam, trong đó có 6-7 công nhân đang lau kính, rồi hất tung lồng sắt này ra xa tới vài mét. Chiếc lồng cùng các công nhân trong đó theo quán tính lao ngược trở lại, đập vỡ tung kính tòa nhà.

Các mảnh kính vỡ rơi từ độ cao hàng trăm mét xuống bể bơi ngay dưới. Khi đó đang có rất đông khách bơi trong bể. Phía trên cao, các công nhân trong lồng sắt vẫn phải bám níu chặt và liên tục bị gió tung quật như quả lắc đồng hồ.

>> CLIP ĐỘC QUYỀN: Gió tung lồng sắt như quả lắc trên tầng cao Keangnam

Tại thời điểm hiện tại, khách trong bể bơi đã được sơ tán ra khỏi nơi nguy hiểm.

Tại hiện trường, kính vỡ khắp nơi. Điều đáng nói, kính của tòa nhà không phải kính an toàn, các mảnh vỡ to, sắc nhọn... Rất may, theo quan sát của PV Dân Việt, không có ai bị thương.

Các công nhân lau kính vẫn chưa thoát ra khỏi được lồng sắt. Hiện lồng sắt đã được di chuyển và neo chặt tại khoảng tầng thứ 20.

Theo thông tin của PV Dân Việt từ hiện trường, tới khoảng 19h, lồng sắt đã được tiếp đất, các công nhân trong lồng được giải thoát sau hàng chục phút kinh hoàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem