Chủ đề nóng

giữ kín

 • Tận mắt chứng kiến đám cưới như mơ của Kim

  Tận mắt chứng kiến đám cưới như mơ của Kim

  Ngôi sao truyền hình thực tế nên duyên vợ chồng với cầu thủ Kris Humphries vào ngày 21.8 (giờ Hà Nội) tại California. Đám cưới được giữ kín và kiểm soát nghiêm ngặt khi tờ People mua độc quyền toàn bộ hình ảnh với giá 1,5 triệu USD.
 • Bá Chi: Nuôi hai con và 6 triệu HKD/tháng

  Bá Chi: Nuôi hai con và 6 triệu HKD/tháng

  Dân Việt – Tờ Tin tức ngày nay của Đài Loan, Trung Quốc, hôm nay cho hay, điều kiện đồng ý ly hôn của Bá Chi là được nuôi hai con và nhận 6 triệu HKD cấp dưỡng mỗi tháng.
 • Nàng Dae Jang Geum đã "mẹ tròn con vuông"

  Nàng Dae Jang Geum đã "mẹ tròn con vuông"

  Dân Việt - Báo chí Hàn Quốc hôm 20.2 đã đưa tin, nữ diễn viên Lee Young Ae đã hạ sinh cặp song sinh, một trai một gái bằng phương pháp tự nhiên.
 • Lệ Quyên: Tháng Một năm sau tôi lấy chồng

  Lệ Quyên: Tháng Một năm sau tôi lấy chồng

  Vẫn giọng nói nhẹ nhàng, ngọt như mật của con gái Bắc nhưng đầy đặn cảm xúc thiêng liêng bởi cô đang đắm chìm trong hạnh phúc, Lệ Quyên sắp lấy chồng và đang làm thiên chức vĩ đại của người mẹ...
 • HLV Lê Thụy Hải dẫn dắt LS Thanh Hoá

  HLV Lê Thụy Hải dẫn dắt LS Thanh Hoá

  (Dân Việt) - Hôm qua (1-10), HLV Lê Thụy Hải và Công ty CP Bóng đá LS Thanh Hoá đã đạt được thỏa thuận về việc dẫn dắt đội bóng xứ Thanh mùa giải tới.
 • Triệu Vy né tránh tin đồn hôn nhân đổ vỡ

  Triệu Vy né tránh tin đồn hôn nhân đổ vỡ

  (Dân Việt) - Trong trang phục đen lịch lãm khi tham gia một sự kiện tại Trịnh Châu, Trung Quốc, bà mẹ một con Triệu Vy đã né tránh mọi câu hỏi của báo chí và không muốn bị chụp ảnh quá nhiều.