Chủ đề nóng

Giữ xác người yêu 18 tháng để cùng… xem ti vi

Chủ nhật, ngày 15/07/2012 06:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một bà lão 72 tuổi ở Michigan, Mỹ thừa nhận đã giữ xác người yêu suốt nhiều tháng ròng chỉ vì bà không muốn một mình xem giải đua mô-tô NASCAR trên truyền hình.
Bình luận 0

Bà Linda Chase, 72 tuổi khẳng định, bà đặt xác ông Charles Zigler lên một chiếc ghế trong phòng khách và thường xuyên thay giặt sạch sẽ cho người yêu.

Ông Charles Zigler

Ngày nào bà cũng nói chuyện với thi thể người tình, đặc biệt là khi theo dõi giải đua NASCAR – chương trình truyền hình cả hai người cùng rất thích.

“Không phải vì tôi tàn nhẫn hay vô cảm… Tôi chỉ không muốn chịu đựng cảnh cô đơn. Ông ấy là người duy nhất luôn đối xử tốt với tôi”, bà Chase giãi bày.

Thi thể đã thối rữa của ông Zigler được cảnh sát phát hiện hồi tuần trước. Giới chức Michigan cho rằng, ông này đã tử vong vì lý do tuổi già sức yếu vào hồi tháng 12.2010, hưởng thọ 67 tuổi.

Trong khi đó, bà Chase lại khai rằng, người yêu bà chỉ mới chết từ hồi tháng 12 năm ngoái. Bà cũng nhất mực khẳng định, thi thể ông Zigler “chẳng hôi hám chút nào”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem