Gỏi gà măng cụt
-
Theo các nhà vườn ở thành phố Thuận An, (tỉnh Bình Dương) sản lượng trái măng cụt năm nay tăng 30 - 40% so với vụ mùa năm trước. Tại các phường An Thạnh, Hưng Định, Bình Nhâm và xã An Sơn, giá trái măng cụt đặc sản này khi chín giá cao nhất lúc đầu vụ là 120.000 đồng/kg, thấp nhất lúc giữa vụ là 70.000 đồng/kg...
-
Gỏi gà măng cụt là món ăn có nguồn gốc từ phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Từ lâu, món ăn này là đặc sản ưa thích của người dân nơi đây mỗi khi vào mùa măng cụt...
-
Những ngày qua, món gỏi gà măng cụt bất ngờ gây sốt trên mạng và được nhiều thực khách "săn lùng".
-
Do công ty không có đơn hàng, một số người lao động không có việc làm hoặc bị giảm giờ làm tìm đến những vườn măng cụt ở Bình Dương nhận việc hái quả thuê, tiền công 400.000-500.000 đồng/ngày.
-
Không hiểu vì sao mà năm nay dân mạng rần rần với món gỏi gà măng cụt. Chắc tại các nền tảng mạng xã hội đã trở nên phổ biến hơn, thêm kiểu nằm nhà tưởng tượng thì món gì cũng ngon, cũng ứa nước miếng.
-
Năm nay, măng cụt xanh được săn lùng khi món gỏi gà măng cụt làm mưa làm gió trên mạng xã hội với những clip triệu view
-
Cách làm gỏi gà măng cụt khá đơn giản nhưng lại rất ngon, ăn xong bạn sẽ hiểu vì sao cư dân mạng lại dự báo năm nay là "hạn tam tai của măng cụt".
-
Giá mỗi kg măng cụt xanh đã gọt vỏ hiện khoảng 450.000-500.000 đồng, được cho là đã hạ nhiệt rất nhiều so với tuần trước. Người bán cho biết phải 6 -7 kg trái măng cụt xanh mới gọt ra 1 kg ruột để có thể làm gỏi được. Trong khi đó, giá măng cụt xanh chưa gọt vỏ khoảng 55.000-60.000 đồng/kg.
-
Nếu bạn không đi nghỉ lễ 30/4, có thể tự vào bếp để làm gỏi gà măng cụt vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng nhé.
-
Gắp một miếng gỏi gà măng cụt, bạn sẽ cảm nhận vị chua, ngọt, chát lạ miệng quyện với vị béo của thịt gà, vị bùi bùi của đậu phụng và rau thơm, ăn rất thú vị.