Chủ đề nóng

Google đưa ra dịch vụ truyền hình cáp quang

Chủ nhật, ngày 29/07/2012 08:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 26.7, hãng Google chính thức đưa ra dịch vụ truyền hình cáp quang (Google Fiber TV) tại thành phố Kansas, Mỹ, hứa hẹn sẽ là dịch vụ internet và truyền hình tốc độ tối đa lên đến 1GB/giây.
Bình luận 0

Dịch vụ Google Fiber TV nhanh hơn gấp 100 lần so với các mạng băng thông rộng truyền thống. Đường truyền với tốc độ ổn định xấp xỉ 1GB/giây (khoảng 125MB trong một giây) cho cả hai chiều tải lên và tải xuống.

Google Fiber TV không giới hạn băng thông, không tiền cước vượt mức, người dùng có thể tải lên và/tải xuống bao nhiêu tùy thích. Google còn tặng kèm cho khách hàng của mình dung lượng lưu trữ 1TB trên Google Drive.

Hãng Google đưa ra dịch vụ Google Fiber TV là để cạnh tranh với Verizon FiOS và Comcast Xfinity. Google Fiber TV có khả năng cung cấp 500 giờ xem truyền hình chuẩn HD. Ngoài ra còn có ứng dụng Google TV App biến máy tính bảng và điện thoại thông minh thành điều khiển tivi từ xa.

Người dân thành phố Kansas sẽ có đường cáp quang đến tận nhà khi đăng ký sử dụng dịch vụ Google Fiber TV. Nếu chọn gói thuê bao cả internet lẫn truyền hình khách hàng phải ký hợp đồng sử dụng 2 năm, cước phí 120 USD/tháng. Nếu chọn gói thuê bao chỉ có internet khách hàng phải ký hợp đồng sử dụng 1 năm, cước phí 70 USD/tháng.

Theo BGR
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem