Chủ đề nóng

Google sẽ tung ứng dụng cho phép nhóm người cùng chỉnh sửa ảnh?

Bạch Dương Thứ năm, ngày 30/03/2017 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ứng dụng thử nghiệm tiếp theo của Google sẽ cho phép nhóm bạn cùng chỉnh sửa ảnh với nhau.
Bình luận 0

Google thường không “e ngại” việc tung ra các ứng dụng thử nghiệm mới và sẽ gõ bỏ chúng nếu không mang lại kết quả tốt. Một thử nghiệm tiếp theo của Google này sẽ liên quan đến việc chỉnh sửa ảnh cùng với bạn bè.

Ý tưởng đằng sau ứng dụng này là cả bạn và bạn bè của bạn có thể cùng chỉnh sửa để đưa ra hình ảnh tốt nhất của nhóm và chia sẻ kết quả với nhau.

Ứng dụng mới của Google sẽ cho phép người dùng cùng chỉnh sửa ảnh với nhau

Điều này gần tương tự ứng dụng nhắn tin đa nền tảng WhatsApp, nhưng điểm khác biệt là hình ảnh chứ không phải tin nhắn.

Ứng dụng này có điểm tương đồng với ứng dụng chỉnh sửa ảnh video Clip của Apple mới tuyên bố gần đây. Thế hệ trẻ hiện nay thường sử dụng ứng dụng Instagram và Snapchat như một phần tất yếu, chính vì thế không gì đáng ngạc nhiên khi cả Apple và Google đều đang tập trung “miếng mồi” đó.

Ứng dụng này sẽ được hỗ trợ bởi một số tính năng tự động chỉnh sửa thông minh, tinh vi được tìm thấy trong các tính năng của Google Photos và YouTube. Nó sẽ bao gồm hàng loạt các hiệu ứng tự động và bộ lọc để chọn các hình ảnh của bạn và tất nhiên sẽ bao gồm tính năng nhận diện khuôn mặt và gắn thẻ cho tất cả bạn bè của bạn.

Cho đến nay, mọi thông tin vẫn chưa được khẳng định chính xác, nhưng Google đã xác nhận với trang công nghệ Engadget rằng một ứng dụng mới đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, nó phải trải qua một giai đoạn đánh giá khắc nghiệt trước khi chính thức được phát hành, nó cũng có thể sẽ không được ra mắt nếu đội ngũ kỹ thuật của Google không thấy bất kỳ tiềm năng nào trong nó.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem