Chủ đề nóng

gửi tiền tiết kiệm

 • BIDV cảm ơn khách hàng nữ với hàng ngàn quà tặng

  BIDV cảm ơn khách hàng nữ với hàng ngàn quà tặng

  Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, từ ngày 8/3 đến 10/3/2021, thay cho lời tri ân, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khách hàng nữ tới giao dịch tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.
 • Ba lý do khiến lãi suất tiết kiệm khó tăng trở lại

  Ba lý do khiến lãi suất tiết kiệm khó tăng trở lại

  Nhiều tổ chức phân tích cho rằng, dưới tác động của dịch Covid-19, có rất nhiều các yếu tố để thị trường tiếp tục hình thành một mặt bằng lãi suất thấp, xu hướng tăng lãi suất tiết kiệm khó có thể trở lại.
 • Hướng dẫn chi tiết cách gửi tiết kiệm online

  Hướng dẫn chi tiết cách gửi tiết kiệm online

  Để gửi tiết kiệm online ở một ngân hàng, trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking) tại ngân hàng đó.
 • 3 tiêu chí chọn ngân hàng gửi tiền tiết kiệm sinh lời, an toàn

  3 tiêu chí chọn ngân hàng gửi tiền tiết kiệm sinh lời, an toàn

  Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng được nhiều người lựa chọn vì là kênh đầu tư khá an toàn. Vậy gửi tiền tiết kiệm nên chọn những ngân hàng thế nào để vừa hiệu quả, tiện lợi và tránh các rắc rối có thể xảy ra?
 • Gửi tiết kiệm online có an toàn?

  Gửi tiết kiệm online có an toàn?

  Gửi tiết kiệm online được nhiều người sử dụng bởi sự đơn giản, thuận tiện và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, gửi tiết kiệm online có an toàn không, có nên gửi tiết kiệm qua hình thức này không là câu hỏi không ít người băn khoăn.
 • TTCK: "Rung lắc” dữ dội, cơ hội kiếm “lì xì” dịp Tết Tân Sửu?

  TTCK: "Rung lắc” dữ dội, cơ hội kiếm “lì xì” dịp Tết Tân Sửu?

  Khi thị trường chứng khoán có những nhịp điều chỉnh càng mạnh, càng sâu như vừa qua (phiên 19/1) thì cơ hội càng nhiều, càng mở ra với những nhà đầu tư mới, những nhà đầu tư đang nắm giữ lượng tiền mặt lớn…
 • Gửi tiền tiết kiệm, săn khuyến mại dịp Tết

  Gửi tiền tiết kiệm, săn khuyến mại dịp Tết

  Chỉ còn chưa đầy tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, một vài ngân hàng đã tung ra các chương trình khuyến mại để “hút” khách gửi tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, số lượng ngân hàng năm nay nhập cuộc đua khuyến mại cận Tết không nhiều.
 • OCB dành gần 9.000 quà tặng cho khách hàng đón năm mới

  OCB dành gần 9.000 quà tặng cho khách hàng đón năm mới

  Đón xuân Tân Sửu 2021, khi gửi tiền tiết kiệm tại OCB khách hàng sẽ có ngay cơ hội được nhận về những phần quà may mắn và giá trị.
 • Bình Định: Trồng ớt chỉ thiên, trái ra tua tủa, nông dân khá giả trả được vốn vay ngân hàng

  Bình Định: Trồng ớt chỉ thiên, trái ra tua tủa, nông dân khá giả trả được vốn vay ngân hàng

  Những năm qua, thông qua "kênh" Hội ND, hàng nghìn hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định đã được tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất. Trồng ớt chỉ thiên là 1 trong những mô hình trồng trọt mang lại hiệu quả kinh tế cao của người dân vay vốn ưu đãi...
 • NCB iziMobile hút khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến

  NCB iziMobile hút khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến

  Gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn luôn là kênh đầu tư mang lại lợi ích và an toàn cao cho khách hàng. Bên cạnh tác dụng sinh lời, tiền gửi tiết kiệm, đặc biệt là tiết kiệm trực tuyến còn được coi là hình thức làm chủ tài chính hiện đại của nhiều người trẻ có mong muốn tích lũy lâu dài.