Chủ đề nóng

ha cap

 • Apple và Samsung bị phạt 133 triệu đồng vì giở chiêu gây khó khách hàng

  Apple và Samsung bị phạt 133 triệu đồng vì giở chiêu gây khó khách hàng

  Apple và Samsung đã bị phạt số tiền 5,7 triệu USD (khoảng 133 triệu đồng) vì bị làm chậm các thiết bị cũ thông qua các bản cập nhật phần mềm.
 • Ứng viên Hoa vương châu Á lộ ảnh quá khứ khỏa thân

  Ứng viên Hoa vương châu Á lộ ảnh quá khứ khỏa thân

  Nam thí sinh Đổng Bằng của cuộc thi Hoa vương châu Á do đài ATV tổ chức đã trở thành tiêu điểm truyền thông ngày hôm qua khi anh này lộ ảnh khỏa thân trong quá khứ.
 • Tướng Mỹ bị hạ chức vì xa xỉ

  Tướng Mỹ bị hạ chức vì xa xỉ

  Dân Việt - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta đã hạ cấp Tướng 4 sao William Ward, xuống bậc trung tướng do những cáo buộc đã chi hàng trăm nghìn USD cho những chuyến du lịch cá nhân xa xỉ.
 • Vừa ra mắt, Galaxy S3 Mini bị chê tơi tả

  Vừa ra mắt, Galaxy S3 Mini bị chê tơi tả

  Dân Việt - Độ phân giải "khiêm tốn" 800 x 480p (233 điểm ảnh/inch), camera chỉ 5 megapixel... khiến sản phẩm mới của Samsung Galaxy S3 Mini vừa ra mắt đã bị chê tơi tả.
 • Rác và lễ hội

  Rác và lễ hội

  (Dân Việt) - Đây rõ ràng là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Một đằng thì là thứ hạ cấp, phế thải bỏ đi. Một đằng thì cao quý, người người tôn trọng vì sinh hoạt hướng tới cộng đồng với sự thành kính, linh thiêng...
 • Quân đội, nhân dân Triều Tiên tiễn biệt ông Kim Jong il

  Quân đội, nhân dân Triều Tiên tiễn biệt ông Kim Jong il

  (Dân Việt) - 10 giờ sáng 28.12 (8 giờ theo giờ Việt nam, CHDCND Triều Tiên đã tổ chức lễ tang nhà lãnh đạo Kim Jong il qua đời hôm 17.12. Hàng trăm nghìn người dân Triều Tiên và binh sĩ đã tới đưa tiễn ông Kim.
 • Đại sứ Nga bị hải quan đánh ở sân bay

  Đại sứ Nga bị hải quan đánh ở sân bay

  Dân Việt - Ngày 5.12, Nga cho biết đã hạ cấp quan hệ với Qatar và rút đại sứ Nga Vladimir Titorenko về nước sau khi ông này bị hải quan ở sân bay Doha đánh trong tháng trước.
 • Đại sứ quan Iran tại Anh, Thụy Sỹ bị tấn công

  Đại sứ quan Iran tại Anh, Thụy Sỹ bị tấn công

  Dân Việt - Hôm qua, 1.12, Đại sứ quán Iran tại Anh và Thụy Sỹ đã bị tấn công, chỉ một ngày sau khi London ra quyết định đóng cửa cơ quan này.
 • Yêu cầu công an “gạ tình” ra khỏi ngành

  Yêu cầu công an “gạ tình” ra khỏi ngành

  Chiều 8.8, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho hay công an tỉnh đã yêu cầu đại úy Nguyễn Thành Phú chủ động xin ra khỏi ngành công an. Nếu sau thời hạn cho phép mà đại úy Phú không chuyển ra khỏi ngành, công an tỉnh sẽ có quyết định cho thôi việc.
 • Hạ cấp hàm thiếu úy đánh trẻ 11 tuổi nhập viện

  Hạ cấp hàm thiếu úy đánh trẻ 11 tuổi nhập viện

  (Dân Việt) - Chiều 26.7, nguồn tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, công an tỉnh này đã quyết định hạ cấp hàm thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang, cảnh sát khu vực 5 Công an phường Thủy Xuân, TP. Huế; cảnh cáo trung tá Nguyễn Ánh- Phó trưởng Công an phường Thủy Xuân.