Chủ đề nóng

Hà Nội có hai tân Giám đốc Sở

Hoàng Thành Thứ sáu, ngày 22/01/2021 17:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa chủ trì Lễ công bố các quyết định của UBND TP về công tác cán bộ.
Bình luận 0

Chiều 21/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh đã chủ trì Lễ công bố các quyết định của UBND TP về công tác cán bộ.

Chủ tịch Hà Nội bổ nhiệm 2 Giám đốc sở quan trọng của TP - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh tặng hoa chúc mừng hai tân Giám đốc Sở TNMT Hà Nội và Sở Công Thương Hà Nội.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký Quyết định bổ nhiệm ông Bùi Duy Cường - Phó Giám đốc điều hành Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) Hà Nội giữ chức Giám đốc Sở TNMT Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Trước đó, Giám đốc Sở TNMT Hà Nội tiền nhiệm là ông Nguyễn Trọng Đông đã được HĐND TP.Hà Nội bầu làm Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh cũng ký Quyết định giao Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội đến khi bổ nhiệm Giám đốc Sở Công Thương đối với bà Trần Thị Phương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc điều hành Sở Công Thương Hà Nội.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh, đây không chỉ là vinh dự và trách nhiệm của cá nhân hai cán bộ mà còn là vinh dự của của hai Sở đã có đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của thành phố thời gian vừa qua.

Ông Chu Ngọc Anh nêu rõ hai Sở TNMT và Công Thương có vai trò rất quan trọng, là chủ lực trong nhiều chương trình công tác của Thành ủy, qua đó mong muốn hai cán bộ được bổ nhiệm nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết; nỗ lực phấn đấu, chung sức cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem