Chủ đề nóng

Hà Nội: Lửa bao trùm hàng trăm mét vuông, nhà nứt tường

Thứ hai, ngày 11/03/2013 14:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Xưởng đồ nội thất ở đường Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội), rộng khoảng 400m2, đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Một số ngôi nhà liền kề bị lửa cháy lan cũng hư hỏng nặng, có nhà còn bị nứt tường.
Bình luận 0
Hiện trường tan hoang của vụ cháy. Ảnh: Xuân Lực

Vào khoảng 12h ngày hôm nay, 11.3, đã xảy ra một vụ cháy lớn tại xưởng chuyên sản xuất đồ nội thất ở ngôi nhà 5 tầng, địa chỉ 114 đường Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Anh Thắng (nhà ở số 116 - cạnh xưởng bị cháy) kể với phóng viên Dân Việt trong bàng hoàng:

Khoảng 12h, những người dân sống liền bên phát hiện khói phát ra từ tầng 1 của ngôi nhà số 114. Chúng tôi chạy sang thì thấy một số công nhân đang dập lửa.

Sau đó, có rất nhiều người dân chạy đến, hỗ trợ cùng công nhân dập lửa nhưng do ngọn lửa quá lớn nên phải báo lực lượng PCCC. Lực lượng PCCC ngay sau đó huy động hơn 10 xe chữa cháy có mặt tại hiện trường dập cháy.

Lửa cháy dữ dội. Ảnh: Vnexpress

Xưởng đồ nội thất rộng khoảng 400 m2 bị thiêu rụi hoàn toàn. Không chỉ xưởng bị cháy mà một số ngôi nhà liền kề bị lửa cháy lan sang cũng hư hỏng nặng, có nhà còn bị nứt tường.

>> Cháy ở Tây Hồ: Ngổn ngang và khói đen kín trời

Rất may không xảy ra thiệt hại về người do tại thời điểm xảy ra vụ cháy mọi người đã kịp thời sơ tán.

Vụ cháy khiến tuyến đường Âu Cơ bị tắc nghẽn hoàn toàn. Các lực lượng chức năng phải phân luồng điều tiết giao thông. Cho đến 14h30 phút ngày hôm nay, đám cháy cơ bản đã được khống chế

Nguyên nhân ban đầu có thể do xưởng sản xuất đồ nội thất đang trong quá trình tu sửa và chập điện đã xảy ra, dẫn tới đám cháy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem