Hà Nội: Nhiều xe dừng đỗ tràn lan trên lòng đường bất chấp biển cấm

Phạm Linh Thứ tư, ngày 17/04/2024 06:25 AM (GMT+7)
Tình trạng đậu xe tràn lan trên lòng đường, vỉa hè ở phố Bùi Thị Xuân giao với phố Đoàn Trần Nghiệp đang diễn ra phổ biến và gây bức xúc cho người dân trong khu vực. Tuy nhiên, đến nay, các vi phạm vẫn chưa được xử lý triệt để.
Bình luận 0
Hà Nội: Nhiều xe dừng đỗ tràn lan trên lòng đường bất chấp biển cấm- Ảnh 1.

Phương tiện đỗ chắn cả hai bên đường. Ảnh: Phạm Linh

Theo ghi nhận của PV báo Dân Việt trên phố Bùi Thị Xuân giao với phố Đoàn Trần Nghiệp (thuộc phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), nhiều xe máy, xe ô tô dừng, đỗ trái phép gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến việc đi lại và cuộc sống của người dân.

Nhiều xe ô tô đón trả khách ngay dưới lòng đường, gây ùn tắc cho các phương tiện khác. Khu vực này thường xuyên diễn ra tình trạng phương tiện dừng, đỗ trái quy định dù đã có biển cấm.

Hà Nội: Nhiều xe dừng đỗ tràn lan trên lòng đường bất chấp biển cấm- Ảnh 2.

Tuyến phố Bùi Thị Xuân giao với phố Đoàn Trần Nghiệp luôn trong tình trạng phương tiện đỗ kín xe dưới lòng đường. Ảnh: Phạm Linh

Ông Trần Văn Thành (52 tuổi) - một người dân sống lâu năm ở đây - cho biết: "Tôi thường xuyên di chuyển ở khu vực này nhưng cảm thấy rất bức xúc vì ô tô lấn chiếm cả 2 bên lòng đường, chỉ còn lại khoảng trống nhỏ ở giữa khiến các phương tiện phải chen chúc và nhường đường nhau. Điều này khiến cho việc đi lại của chúng tôi khó khăn và có nguy cơ xảy ra tai nạn".

Hà Nội: Nhiều xe dừng đỗ tràn lan trên lòng đường bất chấp biển cấm- Ảnh 3.

Ô tô ngang nhiên đỗ xe dưới lòng đường dù đã có biển cấm. Ảnh: Phạm Linh

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem