Chủ đề nóng

Hà Thanh giành HCB thể dục dụng cụ thế giới

Thứ hai, ngày 18/03/2013 18:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Hôm qua, tuyển thủ Nguyễn Hà Thanh đã mang tin vui về cho thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam với tấm HCB giải Challenge Cup nằm trong hệ thống thi đấu World Cup của TDDC trong năm 2013.
Bình luận 0

Tiếp nối những thành công vang dội của nữ đồng đội Phan Thị Hà Thanh, đầu năm mới, Nguyễn Hà Thanh đã tỏa sáng tại giải TDDC quốc tế lần thứ 19-2013 tổ chức tại Pháp.

Hà Thanh đoạt HCB giải TDDC quốc tế 2013

Tại chung kết đơn môn nhảy chống nam, Hà Thanh thi đấu cùng 5 VĐV khác của Mỹ, Hàn Quốc, Ba Lan, Ukraine, và anh đã xuất sắc đạt 13,666 điểm, chỉ chịu xếp sau VĐV giành HCV là Yang Hak Seon (Hàn Quốc, 14,500 điểm). Đây là giải đấu chỉ VĐV nhận được giấy mời của ban tổ chức mới được góp mặt. Sau giải, Hà Thanh tiếp tục di chuyển tới Đức để thi đấu lượt tiếp theo của World Cup 2013.

Sau giải đấu tại Pháp, Hà Thanh sẽ tiếp tục sang Đức dự tiếp giải thuộc hệ thống Challenge Cup diễn ra từ ngày 21 đến 24.3. Trong khi đó, cô gái vàng của TDDC Việt Nam là Phan Thị Hà Thanh sẽ tham dự giải Challenge Cup thứ 3 trong năm diễn ra tại Doha, Qatar từ ngày 27 đến 29.3 tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem