Chủ đề nóng

Hà Tĩnh: Lũ cuốn sập cầu tạm, tỉnh lộ 5 tắc

Hữu Anh-Quốc Hoàn Thứ hai, ngày 22/09/2014 19:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong 2 ngày qua trên địa bàn ở tỉnh Hà Tĩnh đã xẩy ra mưa lớn, theo ghi nhận mực nước trên các sông Ngàn Sâu và Ngàn Phố xu thế lên và khả năng xẩy ra một đợt lũ nhỏ tại một số địa bàn miền núi như Vũ Quang, Hương Sơn lượng mưa đo được trên 156mm.
Bình luận 0

Riêng địa bàn huyện Vũ Quang mưa lớn đã gây ngập lụt cục bộ khiến một số tuyến đường bị ách tắc giao thông. Sáng 22.9, lượng mưa lớn cộng thêm nước lũ từ thượng nguồn đổ về, dòng chảy mạnh nên đã làm sập cầu tạm trên tỉnh lộ 5, thuộc địa phận xã Đức Bồng huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh), khiến tuyến đường này bị chia cắt hoàn toàn, người dân và phương tiên đi lại truyên tuyến đường này bị ách tắc.

Mưa lớn cầu tạm bắc qua tỉnh lộ 5 bị cuốn sập.

Được biết, tuyến tỉnh lộ 5 nối từ huyện Đức Thọ lên Vũ Quang đang được nâng cấp và làm lại mặt đường cùng với một số cây cầu. Cầu Trẩy nằm trên tuyên đường này đang làm nên đơn vị thi công phải bắc cầu tạm đặt song song với cầu Trẩy để người dân đi lại nhưng do mưa lớn đã cuốn sập. Thời điểm này cầu Trẩy chưa hoàn thành vì vậy trong những ngày tới, tuyến đường này vẫn sẽ bị chia cắt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem