Chủ đề nóng

HAGL sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm sai tuổi Công Phượng

Tuệ Minh Thứ hai, ngày 17/11/2014 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 17.11, ông Huỳnh Mau – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần thể thao HAGL đã ký công văn gửi các cơ quan chức năng trong đó có Bộ Tư pháp, Công an tỉnh Nghệ An đề nghị vào cuộc làm rõ nghi vấn gian lận tuổi của cầu thủ Nguyễn Công Phượng…
Bình luận 0

Trao đổi với Dân Việt chiều 17.11, ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết: “Do anh Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Tập đoàn HAGL vẫn đang bận công tác nước ngoài nên đã ủy quyền cho Giám đốc điều hành Huỳnh Mau ký công văn gửi tới các cơ quan chức năng đề nghị sớm làm sáng tỏ nghi vấn gian lận tuổi của cầu thủ Nguyễn Công Phượng”.

Ông Nguyễn Tấn Anh cho biết đại ý công văn như sau: Thời gian qua, có những luồng thông tin cho rằng Công Phượng thực tế sinh năm 1993. Trong khi đó, những hồ sơ, giấy tờ mà phía HAGL có lại khẳng định Công Phượng sinh năm 1995. Điều này đã ảnh hưởng tới tâm lý của cầu thủ, gia đình, ảnh hưởng tới uy tín của Công ty cổ phần thể thao HAGL – đơn vị trực tiếp quản lý Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG. Vậy nên, phía Công ty đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ nghi vấn nói trên.

Ông Nguyễn Tấn Anh nhấn mạnh, trong công văn, phía HAGL khẳng định sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm sai tuổi của Công Phượng.

Trước câu hỏi của Dân Việt liên quan tới việc có ý định để Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, thay vì thi đấu trong nước nhằm tránh cho em những áp lực không cần thiết sau nghi vấn nói trên, ông Nguyễn Tấn Anh bày tỏ: “Tôi cũng chỉ mới nghe anh Đoàn Nguyên Đức tâm sự riêng về chuyện này, nhưng tất cả không có gì chính thức cả. Phía trước, chúng tôi chờ đợi kết quả cuối cùng về tuổi thật của Công Phượng, sau đó mới có những quyết định tiếp theo”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem