Chủ đề nóng

Hãi hùng cảnh chó kịch chiến ở Brazil, kẻ thua cuộc trở thành thịt nướng

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ tư, ngày 18/12/2019 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một giải chọi chó quốc tế mới đây đã bị triệt phá ở Brazil. Điều gây sốc là những con chó thua cuộc trở thành thịt nướng phục vụ đám đông ngay tại chỗ.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, 41 người, bao gồm bác sĩ, một cảnh sát, một người Mỹ, bị bắt tại một trang trại ở Mairiporã, São Paulo hồi tuần trước.

Hai trẻ em 12 và 14 tuổi cũng xuất hiện tại giải chọi chó, do người cha đưa đến. 19 con chó pit bull, bao gồm cả chó con, được giải cứu, trong cuộc đột kích của cảnh sát São Paulo.

Chú chó bị thương sau những lần giao chiến.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện một nghi phạm đang bế hai con chó, có ý định chạy trốn. Các nhà điều tra cho biết, những con chó ở đây được đưa vào trường đấu đến khi một trong hai con gục ngã vì kiệt sức.

Người đàn ông mang quốc tịch Mỹ duy nhất đóng vai trò làm trọng tài trong giải chọi chó. Nhiều con chó bị thương được nhốt trong những chiếc lồng, trên cơ thể có nhiều vết cắn, cào trong các trận chọi

Những gì còn sót lại của một chú chó thua cuộc.

Những con chó không còn khả năng hồi phục hoặc bị thương nặng được đem xẻ thịt, nướng tại chỗ phục vụ đám đông. Nhiều người đến xem chọi chó để cá cược, trong khi những người ở xa cũng có thể tham gia cược trực tuyến, theo cảnh sát Brazil.

Cảnh sát lần theo manh mối từ một người nuôi và người khác chuyên huấn luyện chó. Sỹ quan cảnh sát cải trang theo dấu vết hai nghi phạm, thu thập bằng chứng tại hiện trường, sau đó mới xin lệnh bắt.

41 người bị cánh sát Brazil bắt giữ tại nơi chọi chó.

Hầu hết các nghi phạm hiện đã được tại ngoại nhờ nộp tiền bảo lãnh. Người nước ngoài có liên quan bị cấm rời Brazil. Người trực tiếp đứng sau giải chọi chó hiện vẫn đang bị tạm giam do không được bảo lãnh.

Chó khổng lồ kịch chiến nhuộm đỏ máu trong đấu trường ở Kyrgyzstan

Các bức ảnh hãi hùng về đấu trường nơi chó kịch chiến đến đổ máu được chụp ở Kyrgyzstan, nơi mô hình này thu hút...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem