Chủ đề nóng

Hai nam giới giả sư vô tư ôm gái là ca sĩ trẻ

Thứ bảy, ngày 14/04/2012 13:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Đầu trọc, mặc trang phục áo cà sa… hai người đàn ông giả sư vô tư ôm gái xuất hiện nơi công cộng đang gấy bất bình trong dư luận lại chính là những ca sĩ trẻ của C-biz.
Bình luận 0

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc cho hay, sau khi bị cảnh sát bắt để điều tra, chân tướng hai sư giả này đã bị bóc trần: một là Zhao Wenbo, một là Ren Zhuankun đều là những ca sĩ nghiệp dư đến từ tỉnh Hắc Long Giang và An Huy.

Tuy nhiên, trong lời khai với cảnh sát, cả hai đều cho rằng không ngờ việc làm của họ lại làm xấu đi hình ảnh thiêng liêng của Phật giáo trong mắt người dân mà trong suy nghĩ đây chỉ là biểu diễn nghệ thuật.

Ca sĩ Zhao Wenbo

Được biết, Zhao Wenbo có nghệ danh là Zhao Zihao, đến từ Hắc Long Giang. Cuối năm 2008, anh đã được công ty văn hoá Tian Yue ở Bắc Kinh để ý và ký hợp đồng đồng độc quyền với ý định ban đầu lăng xê anh trở thành ca sĩ thần tượng trẻ.

Trả lời với cảnh sát, quản lý họ Trương của công ty này cho hay, thời gian đó, công ty đã bỏ ra số tiền không nhỏ để đầu tư cho Zhao Wenbo, thu album nhưng cuối cùng đã không phát hành, kể cả đêm nhạc riêng cho ca sĩ này cũng đã lùi vô thời hạn. Ông Trương còn cho hay, công ty đã mất số tiền kha khá cho vụ đầu tư này nhưng cuối cùng không mang lại kết quả như mong đợi.

Ca sĩ Ren Zhuankun

Về phần mình, trong lời khai với cảnh sát, Zhao Wenbo một mực cho rằng, mình chỉ muốn mượn hình ảnh của các nhà sư để gây chú ý dư luận và xem đó như hành vi biểu diễn nghệ thuật.

“Bạn bè tôi có thể làm chứng việc này. Bản thân tôi là người sùng đạo Phật nên không thể làm những việc xằng bậy”.

Tuy nhiên xem ra việc làm của ca sĩ này lại gây phản cảm và bức xúc trong dư luận. Đích thân quản lý cũ của anh ở công ty Tian Yue cũng lên án và bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng quay lưng với việc làm này.

Theo GMW
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem