Chủ đề nóng

Hải Phòng: Khai mạc điểm trưng bày Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Hương Nhung Thứ ba, ngày 29/01/2019 14:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 29.1.2019, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng phối hợp với Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng long trọng tổ chức lễ khai mạc triển lãm ảnh, tư liệu “Đảng cộng sản Việt Nam – Sáng mãi một niềm tin” và triển lãm Hội báo Xuân Hải Phòng 2019 tại trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố Hải Phòng.
Bình luận 0

Tại địa điểm trên, có gần 200 ảnh, tư liệu, bản trích, thống kê và 70 ấn phẩm báo Xuân trong cả nước cùng với 30 bức ảnh đẹp về Hải Phòng đã được trưng bày.

Bên cạnh điểm trưng bày báo Xuân, hơn 100 bức ảnh của CLB Ảnh báo chí Hải Phòng tham dự vào triển lãm góp phần giúp dịp triển lãm thêm đa dạng và thu hút người người xem.

Ông Hoàng Thiềng, thường trực Hội Nhà báo Hải Phòng cho biết: Hội Báo Xuân được trưng bày đến hết ngày 9.2.2019 ( Tức mồng 5 Tết). Sau khi Hội báo Xuân kết thúc, các số báo, tạp chí Xuân Kỷ Dậu sẽ mang đi trao tặng cho một đơn vị được lựa chọn trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem