Chủ đề nóng

Hai thanh niên cướp túi vàng trong quần bà hàng xóm

Quốc Thắng/VNE Thứ năm, ngày 06/08/2015 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Biết người phụ nữ trọ gần nơi mình sống giấu vàng ở chiếc túi nhỏ may trong lưng quần, Hồ rủ bạn đến cướp.
Bình luận 0

Công an quận 9 (TP.HCM) ngày 5.8 tạm giữ hình sự Nguyễn Băng Hồ (29 tuổi) và Dương Minh Châu (33 tuổi) để điều tra hành vi "Cướp tài sản" và "Không tố giác tội phạm".

Hồ và Châu tại cơ quan điều tra. Ảnh: Q.T

Theo điều tra, hôm 3.8 Châu đến nhà trọ của Hồ tại khu phố Giãn Dân (phường Long Bình, quận 9) yêu cầu bạn chuộc lại xe đã cầm của mình. Không có tiền, Hồ rủ Châu và bạn cùng phòng là Trận đi cướp.

Châu không đồng ý nên 2 người còn lại bàn cách cướp vàng của bà Thanh trọ gần đấy. "Bả có nhiều tài sản và thường ở phòng một mình, dễ ăn lắm", Hồ nói.

Sáng hôm sau, Hồ và Trận mang theo roi điện đến khu vực phòng trọ của bà Thanh. Thấy bà này ngồi may đồ trước cửa phòng, Hồ lén từ phía sau bịt mắt đè xuống nền. Hắn lấy vải có sẵn ở đấy bịt miệng, trùm đầu để nạn nhân không nhận dạng được.

Trận lao vào dùng kéo doạ giết rồi lôi quần người phụ nữ, cướp túi vàng nhỏ may bên trong. Nghe tiếng tri hô, người dân đuổi bắt được Hồ. Trận chạy lên ngọn đồi gần đó cùng túi vàng cướp được.

Châu không tham gia, nhưng đến quán nước gần đấy theo dõi hai cậu bạn "ăn hàng". Khi người dân đuổi bắt Hồ và Trận, anh ta sợ hãi chạy theo lên đồi. Cảnh sát bao vây từ mọi phía, Châu bị bắt còn Trận tẩu thoát cùng tang vật.

Theo bà Thanh, túi vàng bà giấu trong người có nhiều nhẫn, dây chuyền vàng… trị giá 55 triệu đồng.

Cảnh sát đang truy bắt Trận.

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem