Chủ đề nóng

Hai thành viên băng đảng Guatemala bị dân thiêu sống vì lộng hành trên phố

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ ba, ngày 26/03/2019 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai thành viên băng đảng Guatemala bị thiêu sống bởi đám đông những người phẫn nộ, sau khi chúng bắn chết một tài xế lái xe taxi bên ngoài một nhà thờ.
Bình luận 0

Video có thể khiến một số người cảm thấy sốc, bạn đọc cân nhắc trước khi xem

Theo Daily Mail, video quay bằng điện thoại di động cho thấy cảnh Roger Ronald Gómez Carrillo, 23 tuổi và Edwin Herrera, 19 tuổi bị thiêu sống bởi đám đông giận dữ hồi tuần trước ở Mixco, Guatemala.

Gómez Carrillo và Herrera được cho là thành viên băng đảng tội phạm Mara 18 khét tiếng ở Guatemala. Hai tên này lái xe máy áp sát tài xế taxi Fardy Mayén Pérez, 23 tuổi, yêu cầu nộp tiền bảo kê.

Hai tên này được cho là có nhiệm vụ thu tiền bảo kê của giới tài xế trong khu vực. Tài xế Pérez thấy vậy liền vội lái xe đi và bị đuổi theo, đến trước cửa nhà thờ Mormon thì tài xế trúng đạn.

Một thành viên băng đảng Mara 18 bị tài xế taxi Edy Guillermo Sánchez hành hung trên đường.

Một nhóm tài xế taxi khác có mặt, ngăn không cho hai tay súng tẩu thoát. Gómez Carrillo và Herrera bị đá, đấm, ném đá trước khi đám đông giận dữ dùng xăng thiêu sống.

Sự việc quá căng thẳng nên số ít các cảnh sát tuần tra không dám can thiệp. Kết quả là hai tay súng bỏng nặng, được đưa đến bệnh viện nhưng đã chết vài giờ sau đó vì bỏng tới 80% cơ thể.

Sánchez sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

Một tài xế taxi khác tên Edy Guillermo Sánchez, 26 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ vì người này xuất hiện trong đoạn video đấm, đá, thiêu sống hai tay súng.

Nạn nhân Fardy Mayén Pérez cũng tử vong tại bệnh viện vì phát đạn chí mạng ở vùng ngực và bụng.

Băng đảng Mexico hỗn chiến đẫm máu, 20 thi thể nằm gần biên giới Mỹ

Cảnh sát Mexico mới đây đã phát hiện 20 thi thể tại hiện trường nơi các băng đảng tội phạm Mexico thanh toán nhau đẫm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem