Hầm thịt bò
-
Thịt bò ngoài việc có hương vị rất ngon thì nó còn có giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng cường miễn dịch và nâng cao sức khỏe.
-
Áp dụng bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có món thịt bò hầm thơm ngon, giàu dinh dưỡng lại tiết kiệm tương đối nhiều thời gian chế biến.
-
Khi hầm thịt bò nhiều người thích ướp mắm muối trước khi xào và hầm. Tuy nhiên, cách này khiến thịt bò hầm bị khô cứng, không mềm.
-
Không ngờ cách hầm thịt bò cho nhanh mềm lại đơn giản thế này!
-
Khi hầm thịt bò có 3 điều mà bạn không nên làm sai. Dưới đây là cách hầm thịt bò đúng, giúp thịt bò mềm và thơm phức.
-
Thịt bò hầm dù rất ngon nhưng không hề dễ làm. Nếu bạn hầm thịt bò cả tiếng đồng hồ mà thịt bò vẫn dai, không mềm, mùi hôi khó chịu hãy dùng mẹo này.
-
Hầm thịt bò để thưởng thức trong mùa đông lạnh là một cách hưởng thụ nhiều người ưa thích. Nhưng hầm thịt bò thế nào cho nhanh dừ, dậy mùi thơm cần phải có mẹo.
-
Để hầm thịt bò thơm mềm, không bị khô dai chúng ta cũng cần phải nắm vững một số bí quyết.
-
Hầm thịt bò không đổ nước mà cho thêm loại nguyên liệu này, bạn sẽ có món ăn ngon tuyệt, có thể làm bạn "say" ngay khi mở vung.
-
Tại sao bạn hầm thịt bò lại dai, cắn không được dù đun rất lâu?. Bạn đã sai ngay từ bước đầu tiên.