Chủ đề nóng

Hàng chục dàn âm thanh trình diễn khả năng phát nhạc lossless

Ngọc Phạm Chủ nhật, ngày 26/07/2015 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng chục hệ thống âm thanh được thiết kế trong từng phòng riêng để trình diễn khả năng của mình.
Bình luận 0

Hôm qua (25.7), sự kiện “Trình diễn nhạc số và phụ kiện audio” lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của hầu hết các nhà phân phối và sản xuất thiết bị nghe nhạc ở Việt Nam cùng nhiều thương hiệu audio lớn nhỏ. Đây là sự kiện giao lưu giữa những người đam mê audio thật thụ. Sự kiện cũng nhằm phổ biến kiến thức kèm theo trải nghiệm về các thiết bị chơi nhạc số - một xu hướng nghe nhạc chủ đạo hiện nay, nhưng vẫn còn khá mới tại Việt Nam.

Một hệ thống âm thanh được giới thiệu tại sự kiện.

Theo ban tổ chức, chỉ với một bộ chuyển đổi tín hiệu DAC cùng ổ cứng nhỏ gọn chứa hàng chục ngàn bản nhạc chọn lọc chất lượng cao, người chơi sẽ dễ dàng quản lý kho nhạc khổng lồ và điều khiển trên thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng. Do đó, nhạc số đã thay đổi hoàn cách chơi máy, nghe nhạc truyền thống từ hàng chục năm qua của người tiêu dùng theo hướng tiện ích tối đa.

Ngoài ra, người tham dự còn có dịp tìm hiểu sâu về tác dụng của các loại phụ kiện nâng cấp chất lượng cho dàn máy với các thương hiệu nổi tiếng. Tại sự kiện này, người nghe nhạc, chơi máy ở TP.HCM còn có cơ hội trải nghiệm hàng chục thiết bị chơi nhạc số chất lượng cao (lossless) với những màn trình diễn sống động từ những thương hiệu hi-end trong từng phòng riêng.

Dự kiến vào cuối năm, sự kiện có chuyên đề về để trải nghiệm âm thanh của đĩa nhựa và phụ kiện analog sẽ được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội.

Một số phòng trình diễn âm thanh độc lập tại sự kiện:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem