Chủ đề nóng

Hàng chục quả cầu ánh sáng bí ẩn lơ lửng phía trên thành phố Texas

Thứ ba, ngày 22/06/2021 16:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các vật thể có hình dáng giống quả cầu kỳ lạ di chuyển theo đội hình trên bầu trời đêm. Nhiều người đã cố gắng đưa ra lời giải thích, trong đó bao gồm cả "máy bay không người lái" và "người ngoài hành tinh".
Bình luận 0

Hàng chục quả cầu ánh sáng bí ẩn lơ lửng phía trên thành phố Texas (Nguồn: Dailystar)

Một loạt các ánh sáng trắng nhấp nháy bí ẩn đã được phát hiện "lơ lửng" trên bầu trời phía trên một thành phố ở Texas – sự việc này đã làm dấy lên hàng loạt giả thuyết.

Đoạn phim quay tại thành phố Anthens đã được chia sẻ lên Reddit vào ngày 21/6. Trong đoạn clip này, người xem có thể thấy một số lượng lớn các vật thể giống như quả cầu màu trắng bay trong bầu trời đêm. Chúng dường như di chuyển theo một đội hình nào đó và trông giống như đang nhấp nháy.

Bên dưới video, tác giả ghi chú thích với nội dung: "Có ai khác nhìn thấy những quả cầu ánh sáng này lơ lửng ở Athens không?"

Kể từ khi được đăng tải, hàng chục người xem đã chia sẻ suy nghĩ của họ trong phần bình luận. Thậm chí, một số nhà lý thuyết âm mưu nhanh chóng đi đến kết luận rằng đây là "người ngoài hành tinh".

"Tôi chắc chắn đó là người ngoài hành tinh," một người viết.

Hàng chục quả cầu ánh sáng bí ẩn lơ lửng phía trên thành phố Texas - Ảnh 2.

Rất nhiều người tò mò về nguồn gốc của những ánh sáng bí ẩn này (Ảnh: Dailystar)

Tuy vậy, nhiều người khác quyết tâm tìm ra lời giải thích thực tế hơn. Một số ý kiến cho rằng đây có thể là những quả bóng bay có gắn đèn LED. Mặc dù vậy, có những ý kiến tỏ ra không đồng ý với lập luận này.

Một người khác nói thêm: "Có rất nhiều bóng bay Mylar đủ cao để phản chiếu được ánh nắng mặt trời, đó là tất cả những gì tôi có thể nghĩ ra."

"Dù sao thì cũng khá thú vị. Video này thật tuyệt vời!"

Một gợi ý khác là các vật thể đó là máy bay không người lái: "Trước đây họ đã từng thực hiện các màn trình diễn ánh sáng với những chiếc máy bay này."

Ngoài ra, có người còn nhắc tới các vệ tinh Starlink của SpaceX như một lời giải thích khả thi.

"Vệ tinh Starlink quay quanh và phản chiếu ánh sáng mặt trời," họ nói. "Thường là trước bình minh và sau hoàng hôn."

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem